Đặt banner 324 x 100

Lucky88 news: HLV Trần Minh Chiến về dẫn dắt Bà Rịa-Vũng Tàu


Chiều 17-5, HLV Trần Minh Chiến đã chính thức ký hợp đồng dẫn dắt CLB Bà Rịa-Vũng Tàu tham dự giải Hạng nhì Quốc gia 2019

Chia tay B.Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến đã từ chối một loạt lời mời làm việc vì muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi. Chính vì vậy, việc nhà cầm quân cá tính này đồng ý ký hợp đồng làm việc tại CLB Bà Rịa-Vũng Tàu khiến không ít người ngạc nhiên.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/inter-vs-empoli--nhan-dinh-bong-da-27_05_2019--khong-de-xoi-3243.aspx

Bà Rịa-Vũng Tàu từng bỏ lỡ cơ hội vào nhóm tranh vé lên chơi ở giải Hạng nhất quốc gia mùa trước. Mùa này, chủ tịch kiêm HLV trưởng Đinh Hồng Vinh cho biết mục tiêu của đội bóng vẫn không thay đổi là chiếc vé giành quyền lên chơi Giải Hạng nhất quốc gia.

Trong thời gian qua, Bà Rịa-Vũng Tàu không chỉ có đội Hạng nhì mà còn đang khởi đầu trong đầu chiến lược đào tạo trẻ và đã quy tụ nhiều HLV giỏi ở khắp nơi. Đội Hạng nhì Bà Rịa-Vũng Tàu hiện do các HLV Đinh Hồng Vinh, Lương Trung Tuấn dẫn dắt với mục tiêu thăng hạng ở mùa bóng năm nay. Nhưng trong chiến lược đường dài ở đội bóng này thì sự bổ sung thêm HLV Trần Minh Chiến là điều cần thiết.

Được biết từ mùa bóng trước, Bà Rịa-Vũng Tàu đã có ý mời cựu HLV của Becamex Bình Dương, nhưng đến nay đôi bên mới chính thức gắn kết với nhau. Tại Giải Hạng nhì 2019, Bà Rịa-Vũng Tàu đã thi đấu 2 trận với kết quả thắng Gia Định 2-1 và thua Bình Thuận 1-2. Cuộc đua chỉ mới bắt đầu, và sự xuất hiện của HLV Trần Minh Chiến được kì vọng sẽ tăng chất trong khu kỹ thuật của đội bóng này. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, Minh Chiến được kỳ vọng sẽ giúp nhiều cho BR-VT.

Ông Đinh Hồng Vinh chia sẻ: "Trần Minh Chiến là HLV tốt, và đáng mừng là sau khi tôi điện thoại trao đổi và mời về làm việc cùng thì Chiến đã nhận lời ngay".

Thông tin liên hệ


: KieuTrinh96
: Kiều Trinh
:
: