Đặt banner 324 x 100

8Live nhận định Almeria vs Alcorcon, 17h00 ngày 26/05: Hạng 2 Tây Ban Nha


Dù La Liga đã khép lại, nhưng giải hạng 2 Tây Ban Nha vẫn còn 3 vòng đấu ở phía trước. Trước khi bước vào vòng 40, Almeria đứng thứ 9, ít hơn nhóm đá play-off thăng hạng 8 điểm (55 so với 63). Trong khi đó, với 51 điểm, vị trí của Alcorcón là thứ 13. So với nhóm cầm đèn đỏ, Alcorcón hơn 10 điểm.

Xét về lý thuyết, Almeria chưa hết hy vọng cán đích trong tốp 6. Thế nhưng, trên thực tế, với 8 điểm ít hơn vị trí thứ 6 do Cadiz nắm giữ trong khi mùa giải còn 3 vòng, đội bóng xứ Andalusia khó có thể tạo ra màn lội ngược dòng kỳ vĩ. Chưa kể, phía trên họ còn Deportivo và Oviedo, 2 đội đã có lần lượt 61 và 60 điểm. 

Thế nên, có thể khẳng định, cánh cửa vào tốp 6 đã khép chặt với Almeria. Thực tế, ngay cả thầy trò Fran Fernández cũng hiểu được hy vọng dành cho họ đã hết. Thế nên, ở vòng 39 diễn ra cách đây 1 tuần, đội bóng xứ Andalusia đã thi đấu rất thiếu quyết tâm khi chạm trán Mallorca. Dĩ nhiên, cái kết dành cho họ là thất bại (0-1).

Trên sàn châu Á, Almeria được bố trí sắm vai cửa trên với kèo chấp 0:1/4. Đây là chỉ số rất có lợi cho đội khách Alcorcon. Bởi nhìn vào những gì thầy tập thể dưới quyền HLV Fernández thể hiện cách đây 1 tuần cùng với tình thế hiện tại, sẽ là bất ngờ nếu họ ca khúc khải hoàn. Tin rằng, đội khách từ hòa đến thắng.    

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Almeria vs Alcorcon

Xem thêm: kèo bóng đá

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
- Hai đội đã gặp nhau 12 trận, Almeria thắng 4, hòa 6, thua 2.
- Trên sân nhà, Almeria thắng 3, hòa 2, thua 1. 

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Alcorcon +1/4
DỰ ĐOÁN: 1-1 
THAM KHẢO: Không quá 1 bàn hiệp 1