Đặt banner 324 x 100

Thang máng là gì? thang máng cáp giá rẻ ở đâu hà nội?


Hiện nay, nhiều kỹ sư chưa được trang bị kiến thức vững vàng, do vậy họ có xu hướng né tránh những công việc liên quan tới thiết kế đường cáp. Đặc biệt là những công việc liên quan tới lắp đặt hệ thống đường cáp. Vậy thang máng cáp là gì? cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
 
 Thang máng cáp là gì?
Thang máng cáp còn được gọi là thang điện, cable ladder sử dụng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy chung cư,...
 
Máng cáp hay còn gọi là máng điện hoặc trunking là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...
[IMG] 
Khay cáp hay còn gọi là khay điện hoặc cable tray là khay dẫn dùng cho việc lắp đặt và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...
 
Các đặc tính tiêu chuẩn của thang máng cáp
Vật liệu: tôn đen sơn tĩnh điện, tôn mạ kẽm, inox 201, 304, 316, tôn mạ kẽm nhúng nóng.
 
Chiều dài : 2.4m, 2.5m hoặc 3.0m/cây.
 
Kích thước : 100 ÷ 1500 mm. 
 
 
Kích thước : 50 ÷ 200 mm. 
 
 
Độ dày : 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
 
Màu sắc: Trắng, kem, xám hoặc màu của vật liệu và tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 
Chức năng thang máng cáp trong đời sống
 
Thang máng cáp được dùng để sắp xếp các các loại cáp điện, dây điện, cáp mạng... nhằm tối ưu hóa chất lượng của hệ thống. Từ đó sắp xếp, tổ chức gọn gàng, tìm kiếm, thay thế, bảo trì khi có sự số. Đồng thời, hệ thống thang máng cáp còn mang lại sự an toàn khi vận hành, tiết kiệm không gian, chi phí,..
 
 
Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công.
 
Các loại thang máng cáp hà nội chất lượng, uy tín
Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
 
Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.
[IMG] 
 
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
 
Thang máng cáp Inox: độ bền rất cao không bị tác động của môi trường nên được sử dụng ở những nơi đặc biệt có yêu cầu cao.
 
Trên đây là những thông tin về thang máng cáp hà nội, hi vọng bài viết mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công