Đặt banner 324 x 100

Cách seeding shopee với Phần mềm Ninja Shopee LH: 0889911022


Các bước seeding shopee với Phần mềm Ninja Shopee
Trước tiên truy cập vào phần mềm Ninja Shopee: https://ninjashopee.com/
Bước 1: Kiếm điểm
Muốn tăng lượt theo dõi trên shopee, bạn phải có thật nhiều điểm, nên bạn phải đi kiếm điểm.
Trên phần mềm đang hiện hai trạng thái: Tài khoản đang kiếm điểm và Tài khoản đang chờ bật chức năng kiếm điểm.  Khi ta bật chức năng kiếm điểm thì tài khoản sẽ tự động đi follow shop khác, like sản phẩm của shop khác để kiếm điểm.
Phần follow hay like shop nào là hoàn toàn ngẫu nhiên, bất kể khi nào có shop cần tăng theo dõi công cụ kiểm điểm sẽ đến để thực hiện kiếm điểm. Mỗi lần like bài đăng hay follow shop là bạn được cộng 1 điểm.
Bước 2: Tăng lượt theo dõi
Muốn tăng follow bạn chọn menu “Tăng theo dõi
Ở giao diện “Tăng theo dõi” bạn thêm link shop và nhập số lượng cần theo dõi sau đó chọn nút “Thêm” là trên hệ thống Shopee sẽ biết hiện có 1 shop đang cần tăng follow. Khi các tài khoản khác follow shop mình thì bạn sẽ bị mất 1 điểm/ 1 follow.
Phần danh sách shop cũng thể hiện số lượng đang chạy lượt follow: hiện đang có bao nhiêu follow và còn thiếu bao nhiêu follow theo số lượng yêu cầu ban đầu.
Bước 3: Tăng like
Muốn tăng like bài viết, bạn chọn menu “Tăng like
Trên giao diện “Tăng like” bạn thêm link bài viết và nhập số lượng cần like sau đó chọn nút “Thêm” là trên hệ thống sẽ kích hoạt tính năng mời like. Khi các tài khoản khác like bài viết thì tài khoản bạn bị mất 1 điểm/ 1 like.
Tương tự như phần tăng theo dõi, ở Danh sách sản phẩm cũng thể hiện số lượng đang chạy like, hiện đang có bao nhiêu lượt like và còn thiếu bao nhiêu lượt như yêu cầu ban đầu.
Ngoài ra, các bạn có thể xem lịch sử về điểm của mình ở menu “Kiếm điểm”. Ở đây sẽ thể hiện hết: bạn kiếm được bao nhiêu điểm từ đâu và bị mất bao nhiêu điểm ở bài viết hay shop nào.
Chúc các bạn thành công!!!
Liên hệ ngay để nhận được hướng dẫn.
- SĐT :            088.99.11.0.22
- Zalo:             088.99.11.0.22