Đặt banner 324 x 100

Cần tìm gấp xưởng cơ khí chất lượng hàng đầu


Kính thưa quý khách hàng!
Khung sắt mỹ thuật là một trong những thành phẩm của việc sử dụng máy cắt nghệ thuật plasma CNC và nó cũng chính là những vật dụng dùng để trang trí cho căn nhà của chúng ta thêm đẹp và đầy tinh tế trong mắt mọi người.

Không chỉ có thế khung sắt mỹ thuật còn dễ bắt gặp ở hàng chắn của ban công, họa tiết trên khung cửa, mái vòm, giếng trời, xích đu… Hầu như nơi nào hay vật nào bạn muốn có sự xuất hiện của nó thì đều có thể làm được.
Mẫu mã của chúng dù là chung một nét đẹp quý phái, cổ kính nhưng không hề cứng nhắc về họa tiết đó chính là cái hay của nhà sản xuất ra máy cắt CNC plasma cũng như là người nghĩ ra họa tiết. Bất cứ là kiểu dáng bạn muốn như thế nào thì khung sắt mỹ thuật sẽ được gia công khung sắt đúng nhu cầu mong muốn. Và thường chúng sẽ được dùng với khung bảo vệ sắt mỹ thuật để đảm bảo độ bền lâu dài cũng như thẩm mỹ cho chúng.
Tại cơ sở chúng tôi có đầy đủ các dòng máy tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường. Như máy cnc, máy plasma được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, máy uốn, máy hàn bấm, máy phay, tiện… Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM - DV - SX  CƠ KHÍ GIA PHƯỚC
Văn phòng: 236/3 Điện Biên Phủ, phưởng 17, quận Bình Thạnh, TPHCM
Xưởng sản xuất: Ấp mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Tell:02723774399                 Fax:02723774398
Cellphone:0937099276-0981152151