Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu về máy bơm thùng phuy bằng nhựa tốt


Máy bơm hóa chất hộp giấy phuy bằng nhựa là dòng máy bơm hóa chất thùng phuy nguyên vật liệu nhựa với ứng dụng phong phú, sử dụng đơn giản, năng suất dùng cao, có thể dùng cho nhiều ngành và nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Có thể bạn sẽ quan tâm: máy khuấy chìm evergush

Máy bơm hóa chất hộp giấy phuy bằng nhựa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì có có giá bán thấp cân nặng nhẹ nhưng mà có hiệu suất dùng max .

Chúng ta cùng tìm hiểu những ứng dụng của Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy bằng nhựa và Mẹo sử dụng Máy bơm hóa chất thùng phuy bằng nhựa trong chủ đề sau nhé!

Máy bơm hóa chất bao bì phuy bằng nhựa

Máy bơm hóa chất bao bì phuy bằng nhựa chuyen dùng bơm hóa chất, bơm một vài chất lỏng ăn mòn mài mòn, bơm vài chất lỏng đặc, nhớt, một vài chất lỏng độc hại với lưu lượng nhỏ, dùng đơn giản, hiệu quả cao.

Máy bơm hóa chất bao bì phuy bằng nhựa có nhiều model dòng mã lúc sử dụng, năng suất dùng đơn giản lâu dài , có khả năng sử dụng cho nhiều ngành khác nhau

Đây là loại bơm hóa chất bằng tay dùng rất bền, có khả năng bơm đc nhiều mẫu hóa chất khác nhau, tháo lắp một Cách thuận lợi nhất lúc ko sử dụng, hàng hóa sản phẩm đc nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới người sử dụng nên giá bán hết sức phải chăng .

một vài model Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy bằng nhựa phong phú, cónhiều nhãn hiệu Máy bơm hóa chất thùng giấy phuy bằng nhựa khác nhau phục vụ khách hàng

Bơm chìm nước thải Ebara DVSA

Đây là hàng hóa sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo kỹ thuật của Đức chuyên sử dụng để bơm hóa chất, dầu nhớt cho 1 vài loại thùng phuy, bồn chứa khác nhau, chiều dài của bơm rất linh hoạt có thể điều chỉnh đc theo nhu cầu , có nhiều chế độ bơm với tốc độ và lưu lượng khác nhau. Chúng tôi khuyên người dùng nên lựa chọn hàng hóa này để bơm hóa chất, dầu nhớt.

  • chất liệu chế tạo bằng: Nhựa chống ăn mòn Polypropylen với trục bằng thép 304 tốt.
  • Ứng dụng: Nước, rượu, gas lỏng, deisel, hóa chất cơ bản, axit nhẹ, dung dịch kiềm nhẹ,…
  • Lưu lượng: 19L / phút
  • Chiều cao đẩy: 0,5 m
  • Chiều sâu hút: 1m
  • Tốc độ tối đa: 55 lần bơm/phút
  • Đường kính ống vào: 37mm
  • Đường kính ống ra: 22mm
  • Tổng chiều dài: 1370mm

sử dụng máy bơm bao bì phuy bằng nhựa cónhiều ứng dụng phong phú và đặc biệt hơn so với những dòng bơm bao bì phuy vật liệu khác.

có thể dùng loại máy bơm này cho nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau đem đến hiệu suất dùng khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: Bơm chìm ef

Hãy liên lạc ngay Vimex 0989775196 để đc tư vấn giúp đỡ free toàn bộ vấn đề thắc mắc nhé!

vui lòng phục vụ quý khách hàng!