Đặt banner 324 x 100

Ghé thăm Shibuya sầm uất khi bạn đến Nhật Bản


Shibuya chính là khu vực mua sắm nhộn nhịp, đông đúc và nổi bật hàng đầu ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản, đây cũng là một nơi khơi nguồn nền văn hóa của giới trẻ ở xứ anh đào.

Takeshita-dori – quê hương nền văn hóa kawaii

Du khách tới Takeshita-dori sẽ vào không gian đối lập với các cửa hiệu thời trang, hàng quán. Ở dây khai sinh ra nền văn hóa kawaii ở Nhật Bản, hấp dẫn rất nhiều giới trẻ trên thế giới tìm tới.

Kawaii có nghĩa là đáng yêu, dễ thương. Nền văn hóa này nổi tiếng không chỉ có ở Nhật Bản mà còn trên thế giới. Từ các chú mèo màu hồng vô cùng ngộ nghĩnh Hello Kitty cho tới kiểu trang điểm có đôi mắt dễ thương … tất cả đều mang dấu nền văn hóa này.

Hai cửa hiệu rất nổi tiếng nằm ở Takeshita-dori chính là quán Hoot Hoot Café và Mameshiba, nơi khách du lịch âu yếm, chơi đùa cùng nhiều thú cưng khác nhau.

Đến đền Meiji để cầu may

Là ngôi đền vô cùng lớn ở Shibuya, ở đây được nhiều người tìm tới khi năm mới đến. Vào năm 2012 thì ngôi đền này đã lọt trong top 20 điểm đến lý tưởng ở Nhật bản.

Đền có khuôn viên rộng tới 73 ha cùng 100.000 cây cối được mang từ nhiều nơi của nước Nhật, tạo ra khung cảnh xanh mát và bình yên. Vào năm 2020 thì khu đền này sẽ kỷ niệm là 100 ngày thành lập.

Đền mejiji chính là nơi lý tưởng để bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu và khám phá điểm đến Shibuya, chỉ mở vào ban ngày, buổi tối thì đóng cửa. Người ta tin đền này mang tới sự may mắn cho người tới đây cầu may bởi ngôi đền này chính là nơi hoàng đế và thái hậu an nghỉ.

Senta Gai – Phố biểu tượng ở Shibuya

Giới thẻ thích tụ tập tại con phố Senta Gai, nơi sinh ra nhiều xu hướng thời trang. Nhất là vào dịp lễ Halloween thì họ đổ tới đây để có thể phô diễn các trang phục hóa trang vô cùng độc đáo.

Khi đèn xanh bật lên thì tới 3000 người đi qua đường thông qua giao lộ này làm cho nơi đây trở thành điểm du lịch lý tưởng ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, khách du lịch còn thích thú khi chứng kiến “Dòng lũ” những người đi bộ đi theo các hướng khác nhau mà lại không va chạm với nhau.

Đến quán sushi để ăn trưa

Quán Genki Sushi ở Shibuya chính là nơi nổi tiếng với các khách du lịch trong nước và quốc tế khi tới Nhật Bản. Thực đơn tại quán viết bằng nhiều tiếng như Hàn QUốc, Trung Quốc và tiếng Anh giúp khách du lịch dễ dàng chọn món. Món ăn này được đầu bếp tiến hành chuẩn bị, chuyển tới thực khách thông qua băng chuyền.

Những món ăn được thực khách ưa chuộng ở đây chính là tôm chiên ebifuraimaki, tôm cuộn tempura, cháo lơn. Nếu như bạn không ăn được đồ tươi sống thì bạn có nhiều chọn lựa khác.

Những xu hướng thời trang ở Shibuya Cat Street

Omote Sando là đại lộ Elysees ở Nhật Bản, nổi tiếng với các cửa hàng thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Các cửa hiệu ở Cat Street có phong cách xưa cổ nhưng khi được cải tạo thành các gian trưng bày, cửa hiệu. Khách du lịch lang thang ở trên con phối dài tới 1km, có thể chọn được các món đồ sang chảnh cho mình.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: