Đặt banner 324 x 100

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?giá Nâng mũi bọc sụn tự thân là vấn đề của rất phổ biến chị em phụ nữ khi mong muốn lựa chọn kỹ thuật làm đẹp hoàn hảo này để “tân trang” cho nhan sắc của mình.

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là thủ pháp mang đến hình mũi xinh như tự nhiên, an toàn, tốt nhất nên kỹ thuật này được sử dụng rất thành công ở phổ biến nước lên thế giới và mang đến vẻ tuyệt đẹp hợp tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật ứng dụng chính sụn tự thân được lấy bắt đầu từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… để nâng cao mũi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi vì vậy giúp mũi sau nâng tránh khỏi được biến chứng, mũi tuyệt đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được chuyên gia nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh thoát, hài hòa cùng đường nét gương mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của quý khách hàng.

ưu điểm nâng mũi bọc sụn tự thân

giá nâng mũi bọc sụn tự thân

Trước lúc thực hiện nâng mũi chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên biệt để lấy một phần cực nhỏ sụn tự thân rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp nâng mũi cao đẹp như tự nhiên, tuyệt đối an toàn và duy trì kết quả lâu dài vì đó các lý do vậy sau đây:

  • Sụn tự thân có đặc tính dịu dàng nên sẽ tạo cho sống mũi độ cong nhất định, dáng mũi nâng cao nhưng vẫn giữ được nét uyển chuyển tự nhiên. cùng vùng đầu mũi sụn sẽ bao bọc trọn, khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, đầu mũi bị thủng, lộ sóng, bóng đỏ, v.v… sau nâng.
  • cùng độ tương thích cao nên sụn tự thân khi ứng dụng để nâng mũi sẽ nhanh chóng vào khoang mũi và được nuôi dưỡng theo thời hạn, do đó sẽ không có hiện tượng đào thải, dị ứng với mũi sau nâng. Mũi sẽ xinh như tự nhiên và giữ được kết quả ổn định lâu dài.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, chuyên gia sẽ tiêm gây tê phần mũi nên trong suốt quy trình diễn ra phẫu thuật khách hàng toàn diện không thấy đau hay có được bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết thương sẽ được cất giấu kín trong lỗ mũi nên ko để lại sẹo sau lúc cắt chỉ.

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng sụn tự thân thủ thuật sẽ phức tạp hơn do đòi hỏi bác sĩ làm đẹp phẫu thuật phải có được trình độ chuyên môn nâng cao, giàu tay nghề. tại http://muidepvip.com hội tụ đội ngũ chuyên gia làm đẹp mũi là từng bác sĩ làm đẹp đầu ngành, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ bảo đảm tuân thủ đúng quy trình chuẩn và đem tới sự an toàn tuyệt đối cho quý khách cũng so sánh kết quả như ý.

tại Bệnh Viện VIP đặc trưng áp dụng mức giá ưu đãi nâng mũi bọc sụn tự thân chỉ từ 15 triệu tùy cơ địa, tạo điều kiện cho tất các quý khách hàng đều còn trải nghiệm các thủ thuật nâng mũi hot nhất hiện tại

Thông tin liên hệ


: muidepvip
:
:
:
: