Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ trẻ trung Lenovo Thinkpad X1 Yoga G2


Bán laptop cũ Lenovo Thinkpad X1 Yoga G2.>>>Thông tin thêm về sửa laptop. Chiếc máy như đơn vị kinh doanh trẻ trung đầy sức mạnh, chắc chắn với thiết kế trẻ trung làm việc hay giải trí đều rất tốt.


 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Intel core i5 - 6200U

· RAM: 8GB DDR4

· Ổ cứng: SSD 240GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 14 inch độ phân giải FHD 1920 x 1080px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel Graphics 520

>>>>Xem thêm về cài win uy tín chất lượng

 

 

Chúng tôi đã thử nghiệm Lenovo ThinkPad X1 Yoga trong vật liệu lai sợi carbon màu đen thanh lịch , cho cảm giác vừa tinh tế vừa bền bỉ. Cũng có một mô hình bạc kim loại, nhưng bạn đang mất đi kết thúc mềm mại, ngọt ngào đó.

Tôi mong đợi một trải nghiệm gõ tuyệt vời khi tôi trao một chiếc ThinkPad, và thật đáng buồn, chiếc máy này gây thất vọng với các phím chỉ có thể vượt qua, không tuyệt vời, chỉ OK. Các phím có tính năng di chuyển dọc 1,4 mm và cần 65 gram lực tác động, các phép đo gần hoặc trong phạm vi chúng ta tìm kiếm (1,5 đến 2,0 mm và ít nhất 60 gram) trong một bàn phím tốt. Mặc dù vậy, mô hình năm trước tốt hơn nhiều, với hành trình 1,7mm và 70g lực cần thiết.

Bàn di chuột 3,9 x 2,5 inch trong ThinkPad X1 là bề mặt dễ chạm với tính năng theo dõi cảm ứng chính xác. Nó cũng cung cấp khả năng cuộn bằng hai ngón tay mượt mà và nhận dạng cử chỉ điều hướng ba ngón của Windows 10 .

 *Kết luận.

Bán laptop cũ Lenovo Thinkpad X1 Yoga G2 có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về sửa sạc macbook chất lượng, uy tín.


 

Thông tin liên hệ


: quangcaoso
:
:
:
: