Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn trường tư thục nội trú chất lượng cao học phí tốt tại Hồ Chí Minh


Đối với mỗi gia đình việc nuôi con ăn học là điều rất vất vả của các ông bố bà mẹ. Khi con bước sang cấp học cuối thì cũng là giai đoạn áp lực khi phải chọn trường phù hợp với khả năng và học lực của con. Đối với gia đình khó khăn thì học phí chính là gánh nặng nếu nguồn thu nhập không ổn định. Vậy ngôi trường tốt nhất tphcm hiện nay đáng lựa chọn là trường nào?
 


Lựa chọn trường tốt nhất tphcm cho con theo học


Luôn đứng trong danh sách những trường trung học nội trú tốt nhất tphcm, Hồng Đức là cái tên đầy nổi bật và có thâm niên hoạt động giảng dạy lâu năm, đã đào tạo hàng chục vạn học sinh là nguồn tri thức trẻ, nhân tài cho đất nước.

Hàng năm trường luôn đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp là 100% và đậu đại học là 90% chính vì vậy trường đã luôn đạt được nhiều bằng khen của bộ giáo dục về chất lượng thi đua giảng dạy.

Có thế mạnh về cả bán trú và nội trú. Khu nội trú luôn chào đón tất cả các em từ mọi miền đất nước, có gia cảnh khác nhau và nhà trường luôn hỗ trợ hết mình đối với con em ở diện chính sách.

Đội ngũ thầy cô giáo là những người ưu tú, kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

Cơ sở vật chất khang trang, ngoại cảnh đẹp và rộng rãi, có đầy đủ khu nhà ăn và y tế, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh tốt nhất cho các em học tập và sinh hoạt tại trường.
 


Sống nội trú tại trường Hồng Đức có tốt không?


Tại môi trường Hồng Đức các em sẽ có được sự rèn luyện về tính tự lập tốt. Học tập và sinh hoạt theo đúng giờ giấc quy định.

Luôn có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc cho tình trạng sức khỏe thường xuyên cho các em. Các thực phẩm và đồ uống của các em luôn được kiểm tra chặt chẽ về vấn đề an toàn và vệ sinh.

Ngoài các giờ học căng thẳng các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm cải thiện về tinh thần và thể trạng được tốt nhất.

Trường luôn cập nhật và luôn đổi mới phương pháp giảng dạy theo quy định của nhà nước.

Xem thêm: top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn

Thông tin liên hệ


: idmvietnam
: copphanhuavisionsongdan
:
: