Đặt banner 324 x 100

388 đưa tin: Barca từ bỏ, M.U chi 63 triệu, đón "siêu trung vệ" Ajax về Manchester


Barcelona và Manchester United đang tranh giành quyết liệt trung vệ Matthijs de Ligt của CLB Ajax. Phía Quỷ đỏ thành Manchester đã đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn, cụ thể là 14 triệu euro/năm cho ngôi sao người Hà Lan. Thậm chí, Man Utd còn tự tin sẽ thuyết phục được đội trưởng Ajax cập bến Old Trafford bởi mối quan hệ với "gã hám tiền" Mino Raiola. Bên cạnh đó, những động thái mới đây của đội chủ sân Camp Nou cũng cho thấy dường như họ đã buông xuôi thương vụ chiêu mộ De Ligt.

--------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Cụ thể, theo đài phát thanh Catalan RAC1, Barcelona sẽ xem xét những lựa chọn khác thay thế Matthijs de Ligt, trong bối cảnh "gã khổng lồ xứ Catalan" không thể đáp ứng mức đãi ngộ cao như Man Utd hay những đội bóng lớn khác ở Châu Âu dành cho sao trẻ sinh năm 1999. Thượng tầng Blaugrana dự tính sẽ bổ sung thêm nhiều vị trí ở mùa hè 2019, việc chi quá nhiều tiền cho 1 bản hợp đồng có thể khiến tài chính CLB bị mất cân bằng. Với động thái "từ bỏ" của đội chủ sân Camp Nou, đây là cơ hội không thể tốt hơn để thượng tầng Man Utd sớm hoàn tất thương vụ chiêu mộ De Ligt về Old Trafford.

Barca từ bỏ De Ligt - Bóng Đá

Cơ hội cho Man Utd chiêu mộ De Ligt đã tới?

Matthijs de Ligt hiện là mục tiêu của rất nhiều đội bóng lớn. Ngoài Man Utd và Barcelona thì còn có Bayern Munich, Juventus, Manchester City và Arsenal. Tuy nhiên, trung vệ trẻ người Hà Lan vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định chính thức nào trong thời gian này