Đặt banner 324 x 100

Thông tin về loa array JbL


Loa array JBL là hãng loa hàng đầu đến từ Mỹ, sở hữu nhiều tính ưu điểm vượt trội cùng chất âm tuyệt vời. Loa sân khấu JBL với sự phong phú hình dáng, mẫu mã cùng với đó nhiều mức công suất khác nhau, hiện ở thị trường thiết bị âm thanh được rất nhiều khách hàng chọn làm loa chủ chốt cho các dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sự kiện ngoài trời,....Bài viết dưới đây là những ưu điểm của loa array JBL:
 Hình dánh bắt mắt Điều đầu tiên thu húthấp dẫn người dùng tìm đến với loa sân khấu JBL đó chính là hình dáng, mẫu mã cực kỳ mạnh mẽ. Thiết bị có thiết kế với đường nét đơn giản mà tràn đầy mạnh mẽ khoe được chất âm thanh  hoàn hảo như vẻ bên ngoài của loa.Dàn âm thanh đám cưới cao cấp có gam màu đen huyền bí với logo JBL ánh đồng tạo nên sự  sang trọng tuyệt vời.
 Chất âm thanh hoàn hảo loa sân khấu JBL được thiết kế chất lượng âm thanh sống động. Âm thanh trong trẻo từng giai điệu phát ra giúp cho người thưởng thức dễ dàng cảm nhận từng nốt nhạc tinh tế, thể hiện tinh tế cảm xúc, ý tưởng của người diễn. Đặc biệt loa có khả năng bắt và truyền âm thanh rất tốt
Những ứng dụng của loa sân khấu  JBL
Dòng loa này đem đến hiệu quả cao với  không gian có diện tích lớn, số lượng khán giá đông nhờ khả năng âm thanh chuẩn to, sáng, khỏe, đi xa không vỡ, méo tiếng và giảm thiểu  chi phí hơn.
Loa hội trường  có thể sử dụng bằng 2 phương pháp khác nhau là đặt trên mặt sàn hội trường như các  hệ thống loa thông thường hoặc treo lên cao. 
Đối với các sân khấu, hội trường trong nhà, nhờ việc dễ dàng tùy chỉnh góc độ của loa, người dùng có thể tính toán & khống chế vùng phủ âm thanh của loa.