Đặt banner 324 x 100

Tại sao bạn nên lựa chọn hồ thủy sinh cây giả giúp trang trí nhà?


Thiết kế hồ thủy sinh ấn tượng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ kiến trúc nhà.

 

Xây một ngôi nhà đẹp đã khó khăn nhưng làm thế nào để đảm bảo bày trí nội thất trong nhà ấn tượng còn khó hơn rất nhiều lần. Trường hợp chúng ta đã ngán ngẩm với việc sử dụng tranh, ảnh, hay kệ gỗ… để “lấp đầy” căn nhà thì những mẫu hồ thủy sinh là gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này.

 

Nếu gia đình bạn đang có ý định lựa chọn dạng bể trên cho phòng khách nhà mình, nhớ tham khảo kiểu thiết kế hồ thủy sinh ngay dưới đây. Tin rằng hồ này sẽ giúp gia đình bạn có thêm nhiều ý tưởng để bắt tay vào việc thi công đấy!

1. Thông tin chung về hồ thủy sinh

- Vị trí đặt bể thủy sinh: Phòng khách.

 

- Màu sắc: Chọn mẫu hồ dùng màu trắng để làm màu chủ đạo phối hợp với phòng khách rộng tạo nên vẻ trang nhã cho ngôi nhà.

 

Kích thước hồ thủy sinh lớn với những thông số như sau: 2,2 m x 50 cm x 1,2 m (Dài x Rộng x Chiều cao)

 

- Dạng chất liệu: Sử dụng dạng tủ bằng gỗ căm xe với phần chân và nắp bằng gỗ chắc chắn, còn phần bể kính chọn dùng loại kính cường lực 19 ly. Chất liệu kính này ưu điểm có độ dày và độ bền đặc biệt tốt. Hơn thế nữa, chúng có khả năng chịu đựng được các chấn rung cấp độ cao lên đến 4 – 5 lần so với kiếng thông thường. Với ưu điểm khó để vỡ thế nên việc sử dụng kính cũng rất an toàn. Trong trường hợp bị vỡ thì chúng cũng chẳng hề gây tổn thương lớn đến những người dùng. Có thể nhận định chất liệu này là lựa chọn tốt nhất cho nhà các bạn.

2. Lựa chọn nền hồ thủy sinh và cách phối tiểu cảnh ấn tượng

Hồ thủy sinh cây giả kết hợp tiểu cảnh đá được sắp xếp cẩn thận tỉ mỹ. Để có thể hài hòa với sắc trắng của tổng thể hồ cảnh, ở phần nền đáy hồ thủy sinh chọn lót cát trắng. Đó chính là chất liệu được người chơi thủy sinh rất ưa thích. Màu trắng của cát giúp tạo điểm nhấn thêm cho hồ thêm đẹp mắt. Có điều, nhược điểm của vật liệu cát trắng là rất nhanh có cặn bẩn thế nên chúng ta hãy sử dụng hệ thống lọc hồ thủy sinh tiêu chuẩn và phải vệ sinh hồ thường xuyên.

- Có nhiều ý kiến tranh luận về việc nên dùng cây thủy sinh thật hay giả để trang trí bể thủy sinh. Cam đoan, ai cũng mong muốn sử dụng cây thủy sinh thật cho hồ thủy sinh của mình. Thế nhưng, với trường hợp bạn là người mới tập chơi hồ thủy sinh, ít có thời gian rỗi và thiếu kinh nghiệm thì sử dụng các loại cây giả vẫn tốt hơn rất nhiều. Các cây thủy sinh làm bằng nhựa có nhiều điểm tốt như là: giá rẻ hơn, ít tốn công chăm sóc, dễ di chuyển, chẳng bị phân hủy và không tạo ra ký sinh trùng gây hại… Do vậy, thi công bể thủy sinh có cây giả sẽ giúp nhà bạn giảm bớt được giá thành mua cây và công sức chăm sóc hồ thủy sinh.

 

- Phần phông nền 3D ngay phía sau đó là bức tranh đại dương cực đẹp. Lúc phối cùng với cảnh trí của hồ và hệ thống đèn hồ thủy sinh tạo hiệu ứng khá tốt.

 

Ưu điểm của kiểu bể thủy sinh này chính là có nhiều kiểu dáng với nhiều loại kích thước khác nhau. Dù chỗ lắp đặt hồ thủy sinh mini hoặc là lớn hơn bạn đều dễ dàng tìm được loại hồ phù hợp nhất.

 

Trong trường hợp bạn là người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm khi thi công hồ thủy sinh thì hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể cách xây hồ thủy sinh đạt tiêu chuẩn với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ


: nhandat01
:
:
:
: