Đặt banner 324 x 100

Ổ cứng Toshiba 2TB Enterprise (MG03ACA200) giá thanh toán chỉ bằng 1TB


liên tục sát cánh cùng doanh nghiệp , kể từ thời điểm ngày 20-03-2015 tới hết 30-04-2015 chương trình “Mua ổ cứng dung tích 2TB - Giá phải thanh toán giao dịch chỉ 1TB” được áp dụng khi khách hàng mua bất kỳ dòng sản phẩm máy chủ,linh kiện tại Siêu Siêu Nhỏ (SSN) sẽ nhận được số chi phí khuyến mãi lên tới mức 1.000.000 VND .
thời nay khi nhu yếu lưu trữ tài liệu của doanh nghiệp ngày càng tăng cao thì việc góp vốn đầu tư chi phí cho ổ cứng Enterprise dung lượng lớn là khá tốn kém . Cho nên vì vậy việc deal này của SSN hy vọng sẽ phần nào đấy tháo bỏ được rào cản về giá đựng doanh nghiệp đơn giản dễ dàng hơn trong công việc tiếp cận công nghệ mới .

>>> tìm hiểu thêm: Lenovo SR550


ngày này khi nhu cầu tàng trữ dữ liệu của công ty gia tăng cao thì việc góp vốn đầu tư ngân sách cho ổ cứng Enterprise dung lượng lớn là khá tốn kém . Cho nên vì vậy việc deal này của SSN mong muốn sẽ phần nào đó tháo bỏ được rào cản về giá đựng công ty đơn giản dễ dàng hơn trong các việc tiếp cận công nghệ mới .
Ổ cứng Toshiba MG03 được coi là dòng ổ cứng Enterprise họa tiết thiết kế riêng tiêu chí cho doanh nghiệp,khả năng mã hóa cao nhất cho những ngành công nghiệp khác nhau với giao diện SATA 6Gb/s đạt tốc độ vòng xoay tiêu chuẩn là 7200rpm . Cải thiện tốc độ đường truyền nhanh gọn hơn và bền lâu hơn lên tới mức 18%,điện năng tiêu thụ giảm đáng kể lên đến 15% . Với thế kỷ mới này MG03, Toshiba cũng cho biết thêm một tính năng đó là vô cùng quan trọng đối với nhiều tình huống dùng công ty – đấy là tính năng “optional encryption” mã hóa tùy chọn

>>> tìm hiểu thêm: Lenovo SR530


xét về năng suất so với các ổ cứng 7200rpm SATA khác trên Thị Phần, Toshiba đứng đầu tiên với tốc độ truyền nhanh nhất. Nhìn bao quát, dòng Toshiba MG03 SATA vững vàng trong "không gian công ty SATA 3.5” và được cung cấp với theo hàng loạt các tính năng bảo mật thông tin mà những thương hiệu khác không phân phối được .
Với chất lượng tiêu biểu vượt trội về thiết kế bên trong lẫn bên ngoài cùng chế độ bảo hành lên tới 5 năm chính hãng 1 đổi 1, dòng Toshiba MG03 xứng danh hiện hữu trong bất cứ hệ thống tàng trữ tiêu chuẩn nước ngoài nào.
Ổ cứng Toshiba MG03 đã được chúng tôi test thực ra về vận hành thành quả này cho thấy sự khác lạ cao: sinh hoạt nhanh gọn lẹ hơn, lạnh ngắt hơn(Trong lúc hoạt động và sinh hoạt, sờ thử vẫn thấy mát)

>>> xem thêm: máy chủ Supermicro