Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L.


Catalyst 2960-L những tính năng cơ bản của lớp 3

Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng thiết bị đặc biệt của thiết bị mạng Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp dùng các tính năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện hiệu suất mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh những tính năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch Switch Catalyst Layer 2 cũng có sở hữu những tính năng của lớp 3. Trong nội dung bài viết này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với mọi người tìm hiểu những tính năng đó.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L

Thiết bị mạng Cisco 2960-L là một dòng sản phẩm có cấu hình cố định, thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp tính năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và các ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng thiết bị được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty tầm trung. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị mạng , quản lý mạng đơn giản hơn.

Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L tại Hà Nội

Kết quả hình ảnh cho Catalyst 2960-L

Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L bộ chức năng cơ bản lớp ba.

Một loại những tính năng lớp ba mà thiết bị C2960-L sở hữu được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và chức năng phục hồi như:

- RIP là một giao thức định tuyến thường được dùng trong các mạng TCP / IP có kích thước vừa và nhỏ. Chúng được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

- Định tuyến tĩnh được sử dụng để phân đoạn mạng thành những nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên các VLAN mà không làm giảm tính năng của ứng dụng.

Dự phòng và khả năng phục hồi

Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số tính năng dự phòng và khả năng khôi phục để tránh mất điện và giúp đảm bảo rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và rất nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với những bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp các lợi ích của cân bằng tải lớp 2 và xử lý phân tán.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.