Đặt banner 324 x 100

7 mánh khóe cờ bạc bịp phổ thông nhất trong sòng bà


7 mánh khóe cờ bạc bịp phổ thông nhất trong sòng bài

1. Đánh dấu lá bài

Đây là mánh khóe tinh vi Đầu tiên mà các tay chơi bạc bịp hay dùng trong sòng bài.

Có cực nhiều cách để đánh dấu lá bài như:

- Gấp góc

- Làm nhăn lá bài

- Làm mờ hìn in trên lá bài

hai. Hiệp tác tráo bài gian

Hình thức này cần có sự hiệp tác của viên chức chia bài. Người chia bài sẽ giữ một số cây bài ở vị trí nhất định một cách bí mật. Sau ấy kẻ thông lưng biết được lá bài sắp chia ra là gì để thắng tiền lớn.

3. Tráo bài qua ống tay áo

Trò này xuất hiện từ khi bài bạc thành lập. Với sự phát triển của công nghệ, trò tráo bài qua ống tay áo được nâng lên tầm cao mới bằng cách sử dụng máy quay bí mật trong ống tay áo. Tay chơi bài sẽ sử dụng trang bị đấy giấu bài rồi tráo với những lá bài khác.

4. Sử dụng máy quay bí mật

những tay chơi bạc sẽ thông đồng giữa người bên trong và người bên ngoài qua tai nghe.

Một mát quay bí mật được đặt vào ống tay của những tay bạc bịp, máy quay sẽ ghi lại những thông báo về lá bài được bốc rồi chuyển tới tay đồng bọn ở bên ngoài, người bên ngoài sẽ thông báo cho tay bạc bịp duyệt tai nghe.

5. Ăn gian trong trò xúc xắc

Thay vì tung xúc xắc các tay bạc lại chỉ giữ nó và ném xuống bàn. Bằng cách này ko làm thay đổi mặt số trước đó, họ vẫn giữ nguyên con xúc xắc với Thống kê mình mong chờ.

6. Ăn lận trong trò quay Roulette

Trò này được ăn gian bằng cách đặt thẻ bài vào bàn quay Roulette. Bằng cách này các tay bạc bịp chỉ cần nhanh mắt nhanh tay đặt thẻ bài của mình vào ô thắng cược sau khi trái bóng được quay đã rơi vào ô đấy.

7. Mánh khóe trong trò Slotgame

Đối với những máy slot game cũ, các tay bạc bịp sẽ buộc một sợi dây vào đồng xu cộng một mẩu giấy để cho đồng xu không rơi xuống cỗ ván chứa của máy Slotgame.

Bây giờ kỹ thuật tăng trưởng những tay bạc sử dụng trang bị vi tính nhỏ làm cho máy Slot game đọc sai mệt giá những tờ tiền đặt cược.

Kết luận

Với các chiêu trò bài bạc bịp mà admin liệt kê ra ở bên trên để anh em biết phòng ngừa. Nhacaisomot không khuyến khích các bạn chơi gian lậu nhé. Nếu như chơi đánh bài online ăn tiền thật mà ăn gian thì chỉ trừ tiền và khóa tài khoản thôi nhưng chơi ngoài đời thật thì anh em cứ xác định là nhừ đòn với bọn bảo kê.

 

Thông tin liên hệ


: thanh951724
:
:
:
: