Đặt banner 324 x 100

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc giá rẻ cho các bạn thích khám phá


Kinh nghiệm Du Lịch Đà Nẵng
Với những bạn thích du lịch tự túc thì đây chính là bài viết chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cần và đủ cho bạn để có một chuyến đi thuận lợi nhất.
 
Do có nhiều địa điểm để khám phá. Nên khi đến đây bạn phải lên sẵn một kế hoạch cho mình.Tận dụng được thời gian nhất. Vốn nổi tiếng với Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, cầu Rồng… cùng những địa điểm vui chơi giải trí mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua khi đến nơi đây. Chúng ta  tìm hiểu những kinh nghiệm chi tiết khi đi du lịch Đà Nẵng nhé!
 
du lịch đà nẵng
 
Thời gian thích hợp để đi du lịch
Đà Nẵng có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Do đó khi đến Đà Nẵng du lịch thì bạn nên chọn thời tiết thuận lợi để thuận tiện cho việc di chuyển và khám phá.
 
Thời gian thích hợp nhất để du lịch Đà Nẵng. Chính là khoảng tháng 2 đến tháng 9 hàng năm. Thời điểm này khí hậu đẹp và ít mưa.
 
Tuy nhiên đây là thời điểm Đà Nẵng đông đúc. Nên bạn cần phải chú ý đặt phòng, đặt vé trước cho chuyến đi của mình
 
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: https://thuexekhatran.com/thue-xe-tu-lai-tai-da-nang/
 
Địa chỉ nhà nghỉ Homestay – Khách sạn gần biển
Khi đi du lịch Đà Nẵng thì việc thuê nhà nghỉ, khách sạn là điều tất yếu cần thiết. Nếu đi vào mùa du lịch thì bạn sẽ phải đặt trước nhà nghỉ, khách sạn để tránh trường hợp hết phòng khi đến. Đà Nẵng là thành phố của du lịch nên hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Nẵng là rất phong phú từ bình dân cho đến cao cấp.
 
Nếu thích được đi bộ ra biển thì bạn có thể lựa chọn những nhà nghỉ gần biển để thuê, chắc chắn khi đi tắm biển hay sáng sớm ra ngắm bình minh sẽ rất thuận tiện cho bạn.
 
Sunflower Hotel Địa chỉ -ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Nghinh cách biển Mỹ khê 300m Giá phòng khoảng 200k. Số điện thoại khách sạn 0989-555-149
 
Sunflower Hotel
 
Mango Hotel: Địa chỉ -56 An Thượng 1, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn Giá phòng khoảng 250k
 
Mango Hotel
 
Cali Hotel: 82 Loseby P.Phước Mỹ Giá khoảng 240k gần biển Phạm Văn Đồng Bãi tắm số 2-3
 
Cali Hotel
 
Hoài Nga Hotel:Lô 13 B4.4 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn Giá phòng 250k điện thoại 0236-3951-368
 
Tuấn Phương : 1755 Nguyễn Tất Thành Giá phòng 180k Sát biển Nguyễn Tất Thành và gần biển Xuân Thiều Điện thoại 0947977381
 
Tuấn Phương hotel
 
Và khi lựa chọn những hotel sát biển thì giá sẽ đắt hơn
 
Khi du lịch Đà Nẵng, nếu muốn vừa du lịch biển vừa tham quan thành phố thì bạn có thể thuê nhà nghỉ, khách sạn tại ven sông Hàn với giá khoảng 200 ngàn/ngày.
 
Nếu bạn muốn du lịch trung tâm thành phố thì nhà nghỉ gần sân bay sẽ là nhà nghỉ thuận tiện nhất dành cho bạn. Giá nhà nghỉ tại khu vực gần sân bay dao động khoảng 150 – 200 ngàn/ngày.
 
Và thường khi du lịch bụi Đà Nẵng chúng ta sẽ lựa chọn những nhà nghỉ gần biển Mỹ Khê bởi đây là bãi tắm đẹp tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ


: hongnhat
:
: 356919291
: