Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ giá rẻ tầm trung ACER ASPRISE E5-573


Bán laptop cũ giá rẻ tầm trung ACER ASPRISE E5-573.>>> Thông tin về: sửa chữa laptop uy tín lấy ngay. Chiếc máy như đơn vị kinh doanh chắc chắn, với thiết kế hợp thời trang, làm việc hay giải trí đều rất tốt.


 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Intel CORE I5  - 5200U

· RAM: 4GB DDR3

· Ổ cứng:HDD 250GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 15.6 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel® HD Graphics 5500

 

Mặc dù Aspire E5 có giá cả phải chăng, nhưng bạn không thể nói điều đó bằng vỏ của nó. Mặc dù nắp và đế của nó có màu đen và nhựa, một kết cấu giống như vải mang lại cảm giác tuyệt vời. Điều trị này cũng ngăn ngừa dấu vân tay.

Bàn phím trên Aspire E5 phù hợp với máy tính xách tay giá rẻ, nhưng các phím hơi quá cao so với sở thích của tôi. (Các phím của nó có hành trình 1.6mm, tốt hơn so với 1.5mm thông thường.)

Bàn di chuột 4.2 x 3 inch của máy tính xách tay đã phản ứng nhanh và đã làm rất tốt khi nhận ra cử chỉ vuốt cạnh của tôi và không bao giờ vô tình đăng ký chạm.

 *Kết luận.

Bán laptop cũ ACER ASPRISE E5-573 có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về máy tính cũ hải dương giá rẻ uy tín chất lượng.
 

Thông tin liên hệ


: laptophd
:
:
:
: