Đặt banner 324 x 100

Mua áo phao cứu sinh ở đâu? Giá bán bao nhiêu?


 

 

Áo phao cứu sinh hay còn gọi là áo phao bơi cứu hộ là sản phẩm khá phổ biến trong việc đảm bảo an toàn sông nước, các hoạt động vui chơi thể thao tại các công viên nước, bể bơi.. Vậy làm sao để tìm mua được một chiếc áo phao cứu sinh chất lượng, giá tốt hãy cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.

 

 

 

Cấu tạo của chiếc áo phao bao gồm?

 

Với hình dạng đơn giản như một chiếc áo ba lỗ thông thường nhưng chỉ khác biết là nó được làm ra bởi những vật liệu nổi và chống thấm nước.

 

Vải bên ngoài được làm bằng PE cho độ chống thấm nước tối ưu, cản gió và dai, bền, không bị hỏng bởi nhiều loại môi trường nước có tính ăn mòn, UV, nhiệt độ.

 

Lõi xốp dai và có bóng khí ở bên trong giúp nó nổi tốt hơn, nhẹ hơn và không bị hỏng bởi các dung môi, dày giúp cách nhiệt, chống sốc bảo vệ cơ thể toàn diện.

 

Các hệ thống chốt và dây đai giúp áo được thắt chặt hơn vào cơ thể, đóng mở nhanh chóng tiện lợi, xứng đáng là chiếc áo phao cứu hộ được công nhận bởi nhà nước Việt Nam.

 

Mua áo phao bơi cứu sinh ở đâu?

 

Hanteco là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cứu hộ chất lượng, sản phẩm áo phao cứu sinh được bán với số lượng lớn và đã có rất nhiều đơn đặt hàng kể từ khi bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm này.

 

Bạn có thể ghé qua địa chỉ gian hàng tại 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - tp Hà Nội để trực tiếp nhận tư vấn và mua sản phẩm.

 

> Chi tiết hơn tại: hanteco.vn/mua-ao-phao-cuu-sinh-o-dau.html

 

Giá bán áo phao cứu sinh có đắt không?

 

 

 

Với các khách hàng mua lẻ có thể sẽ đắt hơn khi mua số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu nhận báo giá hãy liên hệ trực tiếp 0972.003.001.


> Vì sao áo phao cứu sinh có màu cam?

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: