Đặt banner 324 x 100

Báo 388 đưa tin: 'Pha băng cắt đánh đầu đó thật phi thường'


Hiệp một trận chung kết Europa League đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Cả hai đội đều chơi thận trọng, thế nhưng đã tạo ra một vài tình huống sóng gió hướng về phía khung thành đối phương. Mặc dù vậy, sự chính xác trong những pha xử lý quyết định là điều hai bên còn thiếu.

--------------------
Đọc thêm: tip bong da

Bước sang hiệp hai, Chelsea đã cải thiện khả năng tấn công của mình và bất ngờ vươn lên dẫn trước ở phút 49. Xuất phát từ đường chuyền tầm thấp của Emerson, Olivier Giroud có pha băng cắt đánh đầu vào góc gần khiến Petr Cech phải bó tay.

 - Bóng Đá

 Pha bóng ấn tượng của Giroud.

Đó là tình huống tiền đạo người Pháp đã loại bỏ hoàn toàn người đồng đội cũ Laurent Koscielny để lập công mở tỉ số. Chia sẻ về tình huống này, các chuyên gia cho rằng chân sút 32 tuổi đã chơi hay nhưng hàng thủ của Arsenal cũng quá tệ.

"Thật đáng thất vọng cho Arsenal và Giroud đã vượt qua Koscielny, chẳng có ai gây áp lực xung quanh anh ta trong tình huống đó. Một pha băng cắt đánh đầu thật phi thường, nhưng hàng phòng ngự Arsenal cũng rất đáng thất vọng.

"Chelsea đã bắt đầu chơi tốt hơn dù đã nhập cuộc không mấy ấn tượng. Họ để đối thủ kiểm soát thế trận vì biết rằng cuộc chơi này vẫn còn rất dài, và thế là họ đã có bàn thắng cho riêng mình", cựu cầu thủ nữ Rachal Yankey chia sẻ trên Sky Sports Radio.