Đặt banner 324 x 100

3 tuyệt cảnh Bahamas Hoa Kỳ


1. Du lịch bãi biển Cabbage

Tận hưởng một buổi chiều tắm nắng bên bờ biển, hoạt động được yêu thích nhất tại Bãi biển Cabbage. Thuê một chiếc ghế xếp của khu nghỉ dưỡng hoặc thử mặc cả với những người bán hàng bên bờ biển. Du khách có thể dành cả buổi chiều trên bờ cát, nơi có những người bán hàng thường mời chào các đồ uống, đồ ăn nhanh và ô che nắng.

2. Du lịch Nassau

Nassau là nơi có nhiều cảnh quan đẹp ven biển, và một vài trong số những điểm có bờ biển đẹp nhất nơi đây chính là Bãi biển Cable, Bãi biển Cabbage và Bãi biển Junkanoo.

Bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi điểm du lịch mới mẻ, hãy đến với Công viên di sản đất và biển quốc gia Clifton tại Nassau.

3. Du lịch Andros

Đừng quên nếm thử ẩm thực địa phương tại các thị trấn bé nhỏ và thân thiện của Andros. Thưởng thức các món hải sản mới đánh bắt tại một nhà hàng xinh đẹp ở Thị trấn Nicholls. Hãy tới đây vào mùa hè để tham dự lễ hội Crabfest tại Thung lũng hẹp Fresh hoặc các lễ hội hải sản nổi tiếng khác.

Mua vé máy bay đi Mỹ tại đây, khuyến mãi hấp dẫn của hãng United Airlines Việt Nam, sẵn sàng săn vé giá rẻ và được cung cấp dịch vụ miễn phí, dịch vụ VISA đi Mỹ

Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TpHCM

HOTLINE: 028 3925 6479

Thông tin liên hệ


: conglyvaness
: conglyvaness
: 0961802606
: 155 Hồ Bá Kiện, P5, Q10, TpHCM