Đặt banner 324 x 100

Hóa chất làm trong pool clear cho hồ bơi


Hồ bơi là nơi bạn tắm và vui đùa, tập luyện,.. chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe, tăng tính thẩm mỹ chúng ta cần loại bỏ rong rêu, vi khuẩn, làm trong xanh cho nguồn nước. Hãy học cách làm trong nước hồ bơi đơn giản bằng hóa chất trong bài viết dưới đây.

 

Nguồn: https://five.vn/ha-noi/pool-clear-hoa-chat-lam-trong-nuoc-ho-boi-tot-nhat-623059.html

 

 

 

Độ trong là gì?

 

Độ trong là đánh giá mức độ nhìn xuống đáy của hồ bơi hay nói theo cách khác mật độ các hạt lơ lửng trong nước càng ít thì nước càng trong.

 

Một vài yếu tố màu sắc cũng được nhắc đến khi nói về độ trong của nước hồ bơi đó là màu hơi xanh dương mà không phải các loại màu nào khác.

 

Các phương pháp làm trong nước hồ bơi không dùng hóa chất

 

Thông thường, công tác lọc nước bằng các thiết bị lọc là một phương pháp thực hiện làm trong nước mà không cần dùng đến hóa chất. Đây là một cách tự động vô cùng quan trọng giúp duy trì các hạt lơ lửng ở mức thấp nhất, nước sạch, an toàn.

 

Ngoài ra còn có thêm các bộ lọc khác như lọc cartridge, lọc thông minh không đường ống cũng là một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi hiện nay.

 

Các công tác vệ sinh thủ công cũng loại bỏ phần nào yếu tố gây ra hiện tượng nước đục, nước mất độ trong vốn có.

 

Mời xem thêm: Cách xử lý nước hồ bơi bị đục với hóa chất

 

Cách làm trong nước hồ bơi bằng hóa chất Pool clear

 

 

 

Ngoài việc áp dụng các cách trên ta cũng không thể bỏ qua các sản phẩm hóa chất làm trong nước hồ bơi để tối ưu hiệu quả. Một trong số đó không nên bỏ qua Pool Clear.

 

Cách sử dụng khá đơn giản:

 

Trước khi làm hãy thực hiện bước nâng nồng độ pH và Clo lên đúng tiêu chuẩn 7.2 và clo dư 3 atm.

 

Thực hiện châm lần đầu với 1.75 lít/100m3/lần.

 

Duy trì ở: 0.75 lít/100m3/lần/2tuần


Trên đây là giới thiệu với bạn về kỹ thuật làm trong nước hồ bơi bằng hóa chất mà Hanteco đã áp dụng cho rất nhiều công trình để cải thiện tình trạng nước đục. Mong rằng sẽ là kiến thức bổ ích cho ai đang tìm kiếm cách làm sạch hồ bơi nhanh, đơn giản. Mọi chi tiết thắc mắc về mua thêm các loại hóa chất hồ bơi, hóa chất xử lý nước bể bơi khác hãy liên hệ số hotline 0972.003.001 - 0986.520.008. Địa chỉ tại 17b6 ngõ 332 hoàng công chất  - bắc từ liêm - hà nội. Có thể truy cập website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ


: coin1
:
:
:
: