Đặt banner 324 x 100

Cần bằng cấp gì khi học nấu ăn tại CET


Học nghề là một tuyển lựa xuất sắc trong vài năm mới đây của nhiều người, đặc biệt khi mà sức ép thi cử và thất nghiệp đè nặng trên vai các bạn học sinh. Học nghề phát triển thành đường tới có công việc mong ước nhanh hơn, gần hơn. Quan trọng hơn cả, sau lúc học nghề, Học viên luôn được những nhà tuyển dụng chào đón bởi nhu cầu nhân lực của ngành nghề luôn ở mức cao.
Nghề Đầu Bếp – Chìa khóa vàng trong thời đại mới và tại CET, kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học thích hợp mang các bạn sở hữu say mê với nghề đầu bếp, chế biến và thiết kế nhiều món ăn. CET xây dựng chương trình học phù hơp với nhiều đối tượng khác nhau, có điều kiện về bằng cấp khác nhau đều có thể theo học tại đây với thời gian linh động, học phí hợp lý
Để theo học Trung cấp kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET, bạn được yêu cầu như sau:
Nếu là Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu
Bạn đã phải chăng nghiệp khóa Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu đều có thể trở thành sinh viên tại CET, các bạn muốn học cao hơn nữa để hoàn thiện kỹ năng chế biến món ăn cũng như nghiệp vụ chuyên môn. Theo đó, bạn được yêu cầu phải mang chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục dạy nghề và bằng tốt nghiệp THPT.
Bạn chỉ cần hoàn thành 1 năm để tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET. Kết hợp những gì bạn đã được học tại Hướng Nghiệp Á Âu trước đấy, CET sẽ bồi đắp kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn 1 phương pháp vững vàng hơn, đảm bảo phục vụ tốt hơn nhu cầu học của bạn.
Nếu như là Học viên cần văn bằng 2
Đối có những bạn Sinh viên muốn học văn bằng 2, hay những người nào đang hoạt động trong ngành cần bằng cấp để nâng cao lương hoặc thăng.
Chương trình học quy tụ vào các kiến thức thực tiễn, tính vận dụng cao, giảm bớt thời gian học các môn đại cương và bổ túc văn hóa.

Nếu như là học trò tốt nghiệp THPT
Không cần thi Đại học, Cao đẳng, không cần chịu áp lực thi cử, các bạn trẻ học xong cấp 3 và có bằng tốt nghiệp THPT hoàn toàn sở hữu thể theo học lĩnh vực mình muốn tại CET.
Bạn sẽ được học nấu ăn bài bản và rèn luyện kỹ năng chế biến. Không chỉ với vậy, với tiêu chí trao giá trị mấu chốt cho các học viên, CET xây dựng chương trình hướng các bạn không chỉ trở nên một Đầu bếp giỏi mà với thể tiến xa hơn trong lộ trình nghề nghiệp.

Nếu như là học sinh tốt nghiệp THCS
Nghi vấn đặt ra nếu là học sinh tốt nghiệp THCS thì như thế nào? Đừng quá lo lắng, Các bạn chỉ cần nộp bằng thấp nghiệp THCS là đủ điều kiện theo học ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET. Và sau lúc học xong sẽ được nhận bằng Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn với giá trị ngang mang các đối tượng khác. Đây là điều hết sức hoàn hảo dành cho các người nào có niềm mê say với nghề Đầu bếp.
Sau thời gian 3 năm, bạn không chỉ được hoàn thiện tri thức và kỹ năng nấu bếp nhiều năm kinh nghiệm mà còn được trau dồi kỹ năng điều hành, kỹ năng mềm phê duyệt các chương trình đặc thù của CET.
Tổng kết
Học là đường ngắn nhất để đến mang thành công, không những thế còn phải xác định là học ngành gì, học ở đâu. Vậy sở hữu thể thấy Trường Trung Cấp Nấu Ăn CET bao quát mọi đối tượng từ THCS tới những bạn đã thấp nghiệp THPT và muốn lấy văn bằng hai, tạo điều kiện đồng đều cho phần đông những người nào mang niềm ham mê nấu bếp, say mê theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

 

Thông tin liên hệ


: huathanhthanh
:
:
:
: