Đặt banner 324 x 100

Sever Sandy Bridge giành riêng cho Doanh Nghiệp


so với các Doanh Nghiệp, việc trang bị sever (server) có cấu hình mạnh, tác dụng đa dạng, chuẩn bị cho mọi nâng cấp và có mức đầu tư hài hòa vẫn là một nhu cầu thiết yếu. Chính vì như thế, intel đã phân tích & sản xuất dòng main board Intel® Server Board S1200BTL,sử dụng bộ vi xử lý Sandy Bridge Xeon E3 văn minh nhất của Intel cho đến nay.

>>> Xem thêm: Card X520-DA1


phong cách thiết kế giúp tăng hiệu suất hoạt động và giảm điện năng tiêu thụ
Intel Inside phiên bản mới (Version 2)được trang bị bộ giải quyết 4 nhân Intel Xeon E3 với công nghệ 32nm tiên tiến nhất trên thị phần. So với dòng máy chủ SSN thế hệ trước vốn đã rất được yêu thích trước đó, Intel Inside còn tồn tại năng suất hoạt động cao hơn nữa đến 25% trong lúc vẫn tiết kiệm điện năng công dụng. Với bộ xử lý cực mạnh này, máy có tác dụng đảm nhiệm trọng lượng việc làm khổng lồ tương tự như cung ứng tức thì tất cả các nhu yếu của những máy trạm trong cùng hệ thống, giúp khối hệ thống máy tính xách tay của Công Ty luôn luôn được quản lý và vận hành trơn tru.
Kết phù hợp với bộ xử lý mới nhất của Intel là bộ nhớ lưu trữ kênh đôi (DIMM) DDR3 1066/1333 MHz Unbuffered ECC với sức chứa lên tới 32GB (4 khe cắm). Nhờ hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ ECC (Error Correcting Code), máy có chức năng tiến hành những ứng dụng nhanh nhạy với độ chuẩn xác cao nhất, đồng thời tăng cường mức độ đáng tin cậy trong những công việc tàng trữ tài liệu.

>>> Xem thêm: Card I350-T4


họa tiết thiết kế giúp hệ thống vận động ổn định và đáng tin cậy
các dòng Server Intel Inside cũng rất chi là linh hoạt và trẻ khỏe với những khay ổ đĩa có thiết kế 3,5″ chứa ổ cứng SATA hoặc SAS, cùng theo đó cũng cũng rất được trang bị card mạng kết hợp Dual Gigabit Integrated LAN, nhờ đó những máy trong cùng khối hệ thống có thể truy vấn Internet, gửi Thư điện tử, truyền tài liệu mạng nhanh chóng và ổn định.
tất cả khoang gắn đĩa cứng đều Hotswap tức là được chấp nhận người tiêu dùng thực hiện những thao tác tháo lắp mà dường như không cần dùng đến ốc vít, tạo sự thuận tiện và chóng vánh trong việc thay thế sửa chữa cũng tương tự bảo trì hệ thống.
sever hiện đại của Intel Inside có hiệu năng vận động trẻ trung và tràn trề sức khỏe, giảm điện năng hao phí, và đặc biệt ít tỏa nhiệt đóng góp thêm phần đảm bảo môi trường xung quanh cũng giống như tiết kiệm chi phí đáng chú ý cho Công Ty.
Intel Inside trang bị các ứng dụng cai trị lanh lợi như IPMI 2.0 KVM(Khả năng theo dõi từ xa).Đây cũng là một sự khác hoàn toàn chính của phần cứng máy chủ tại Maychuhanoi.

>>> Xem thêm: Card I350-T2