Đặt banner 324 x 100

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới giúp tạo thành tiền mã hoá


Điều mà người dùng hướng tới kinh khủng nhất, không phải là việc tự cách tân và chuyên sâu cùa bitcoin. Mà cái họ sự thật quan tâm, đó là rất có thể tạo thành gia tài tiền mã hoá nhanh, trong toàn bộ không gian tiền mã hoá
làm thế nào để kiến $120.000 trong một tuần
Bạn có quá thận trọng khi ‘đặt cược’ vào ICO không? Bạn có minh chứng và khẳng định chúng chỉ là ‘đồ bỏ đi’? Nhưng dù sao cũng tốt hơn các trò gian lận. Vậy Nguyên Nhân chúng ta lại không ngừng việc kiếm tiền từ đó?
Guido Vranken, một kiểm toán viên bảo mật ứng dụng (white-hat-hacker) từ Hà Lan, đã tìm kiếm được $120.000 chỉ trong 1 tuần bằng cách dành thời gian tìm kiếm các lỗi trên mã code của EOS. Anh đã báo cáo 12 lỗ hổng, với cái giá $10.000 cho từng lỗ hổng. EOS có giá trị khổng lồ lên tới $4 tỷ, nhưng nó vẫn có những lỗi rất rõ ràng, điều ấy Hình như một cách tuyệt vời để ‘vỗ béo’ ví của bạn nếu như bạn chuẩn bị dành thời gian để tìm & chỉ ra những lỗ hổng đó

Ví Ledger cho Desktop sắp ra mắt
Ledger, đơn vị phân phối ví phần cứng phổ biến Nano Ledger, đã thông tin ngày phát hành phiên bản mới của ví Ledger phiên bản desktop. Đơn vị phân phối có kế hoạch sẽ cho chào làng ví này vào trong ngày 9 tháng 7, năm 2018. Người tiêu dùng có thể sử dụng chiếc ví này như 1 phần mềm trên desktop, hỗ trợ hệ quản lý và điều hành Windows, MacOS & Linux. Theo đó, người tiêu dùng sẽ không nhất thiết phải truy vấn vào ví thông qua Google Chrome hoặc Chromium nữa.

>>> Xem thêm: bán dell r540


Ai đảm bảo người bảo vệ ?
Block Broker là ICO tiên tiến nhất bạt vô cõi âm trên các phương tiện đi lại truyền thông, để cho các chủ đầu tư dự án nghi ngại hoàn toàn có thể là 1 trong những trò Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Mâu thuẫn tại đoạn, nó được ra đời để vô hiệu “hoàn toàn tất cả các ICO Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tạo thành một môi trường thiên nhiên góp vốn đầu tư an toàn 100%.”
dự án công trình là 1 trong ICO hứa hẹn sẽ có những gốc rễ góp vốn đầu tư phân cấp để “đảm bảo những ICO sẽ không có thời cơ để gia công hoen ố hệ sinh thái này”. Nếu như bạn dự định tin tưởng vào một “đội ngũ chuyên nghiệp” như thế này thì tốt hơn bạn nên chắc chắn rằng bản thân không xẩy ra họ lừa trước đã.

nhu cầu mạnh khỏe đối với Ghost China
nói đến ICO Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản, trong số báo cáo từ China, nhu cầu đối với những ghostwriter để sản xuất whitepaper ở Trung Quốc vẫn còn đó không hề nhỏ, mặc kệ lệnh cấm triển khai nội địa. Trên thực ra, có rất nhiều người quảng cáo Dịch Vụ Thương Mại của mình với tư cách là những người viết whitepaper cho những ICO ở China, cung ứng một whitepaper với giá bình quân là 15.000 Nhân Dân Tệ (khoảng $2.350), theo tờ Daily Securities.
Một nhà cung cấp cho biết:
“Một whitepaper 20 trang ở Trung Quốc sẽ có mức giá 15.000 nhân dân tệ, và từ 45 đến 50 trang sẽ có giá 40.000 nhân dân tệ. Phiên bản tiếng Anh sẽ tăng mức phí này lên từ 7.000 đến 10.000 nhân dân tệ. Dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập thường mất từ 7 đến 10 ngày để hoàn thiện.”

>>> Xem thêm: bán dell r230


Máy ATM hai chiều mới của công nghệ tiên tiến tiền mã hóa ảo
Virtual Crypto Technologies Ltd. (OTCQB: VRCP), một Công Ty công nghệ tiên tiến startup từ Israel đã tạo ra một máy Bitcoin ATM hoàn toàn có thể truy vấn đến các loại tiền mã hóa tại event Tech Crunch Tel Aviv hôm nay. Máy ATM Neto Bit là một trong những máy hai chiều được chấp nhận người tiêu dùng mua bán tiền mã hóa bằng tiền pháp định.
Alon Dayan, Giám đốc quản lý của Virtual Crypto cho biết:
“Chúng tôi sẽ liên tiếp thiết lập những tiêu chuẩn cho lĩnh vực tiền mã hóa đang trở nên tân tiến này. Thuật toán đặc quyền của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp giảm thời gian thanh toán thông thường từ 10 đến 60 phút xuống còn vài giây. Ở tiến độ này, máy ATM Neto Bit đầy thuận lợi kết hợp với tốc độ xử lý nhạy bén sẽ đem về cho người sử dụng các công dụng mua và bán dễ dàng & chóng vánh. Kết quả là máy ATM đã mang đến cho quý khách hàng những Trải Nghiệm thanh toán mới thú vị, chúng tôi tin rằng ‘phát minh’ đó sẽ thu hút đối với những đối tác buôn bán cũng giống như người tiêu dùng của chính mình.”
Bitcoin Cash trên Money Week
Dominic Frisby, bình luận viên Money Week, đồng thời cũng là tác giả của ‘Bitcoin: the Future of Money?’ đã viết trong 1 tạp chí Anh về cảm hứng khi gặp gỡ các nhà cải cách và phát triển BCH trong khi đang tìm kiếm nhà tài trợ cho chương trình game show mới của mình:
" Tôi có sự đánh giá và nhận định cao với ước mơ của Công Ty. Nhờ họ mà Bitcoin Cash ngày càng trở nên tân tiến. Vật chứng thời gian đang đến, sẽ có những giao dịch to hơn, phát triển xây cất mô hình lớn 6 lục địa. Việc sở hữu đồng coin này, cũng như chiếm dụng một lạng cổ phần nhiều, nếu có chiến lược sale tốt. Để đảm bảo an toàn BCH sẽ được dùng rộng thoải mái nhất có thể.”
Dominic support fan hâm mộ rằng họ nên hold BTC hoặc BCH, anh nói thêm rằng: “ Bitcoin Cash sẽ xẩy ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn rủi ro hơn, nhưng này lại là coin có tiềm năng tăng lên gấp 10 lần "

>>> Xem thêm: bán dell r330