Đặt banner 324 x 100

Các loại visa trung quốc cập nhật mới nhất 2019


Visa Trung Quốc là điều kiện cần để công dân nước ngoài có thể nhập cảnh hợp pháp đất nước Trung Quốc. Thế nhưng bạn đã hiểu về các thủ tục cũng như các loại visa Trung Quốc cập nhật mới nhất 2019 chưa?
Hiểu được điều đó, bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến bạn các loại visa Trung Quốc được cập nhật mới nhất 2019. Hãy cùng theo dõi nhé.!
>>>Đừng bỏ qua: bảng giá visa Trung Quốc cập nhật mới nhất 2019.

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC CẬP NHẬT 2019.

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Nếu dự định đến Trung Quốc của bạn không quá 30 ngày hay ngắn hạn để công tác hay du lịch thì đây là loại visa phù hợp giành cho bạn. Làm visa này, bạn sẽ được vào Trung Quốc đúng 1 lần duy nhất trong 3 tháng hiệu lực visa. Thời gian ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày.

Visa Trung Quốc 3 tháng nhiều lần

Đối với loại visa này, bạn sẽ được vào Trung Quốc tối đa 2 lần. Trong suốt 3 tháng hiệu lực của visa. mỗi lần ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày. Lần vào thứ nhất phải cách lần vào thứ 2 hải cách nhau tối thiểu 30 ngày.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại. Visa này được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Mỗi lần ở lại không quá 30 ngày và 2 lần nhập cảng liên tiếp phải cách nhau ít nhất 30 ngày.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa 1 năm nhiều lần là loại visa có thời hạn hiệu lực dài nhất cho khách thương mại. Giống với 3 loại visa trên, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh và hai lần nhập cảnh liên tiếp phải cách nhau ít nhất 30 ngày. Như vậy tính ra số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 11 lần trong 1 năm hiệu lực.
Đây là 4 loại Visa Trung Quốc cơ bản nhất. Tùy vào nhu cầu và mục đích của bản thân mà chọn loại visa cho phù hợp.
Chúc bạn xin visa thành công.!
 

Thông tin liên hệ


: thanhlanh
:
:
: