Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ gọn nhẹ ASUS K43J


Bán laptop cũ gọn nhẹ ASUS K43J. Chiếc máy như người bạn kinh doanh đơn giản, với thiết kế hợp thời trang, làm việc hay giải trí đều rất tốt.>>> Thông tin thêm về bán cây máy tính cũ giá rẻ tại: http://laptophaiduong.vn/cay-lap-rap-theo-yeu-cau.html
 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i3 - 450M

· RAM: 4GB DDR3

· Ổ cứng: HDD 250GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 14 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel® HD GRAPHICS   

>>>Xem thêm màn hình máy tính cũ chất lượng giá rẻ tại: http://laptophaiduong.vn/man-hinh-may-tinh-cu.html

 

 

Trong phân khúc kích thước và kích thước, nó cung cấp cho bạn kích thước 34,8 x 24,2 x 2,95 ~ 3,48 cm (WxDxH). Nếu bạn đang nói về trọng lượng - nó nặng 2,44kg. Thiết bị này có giắc cắm 1Microphone trong và 1 giắc cắm tai nghe, cổng 1VGA, 3 cổng USB 2.0, giắc 1 LAN và cổng I HDMI. Không có vấn đề với giao diện quá. Một điều nữa là nó cũng có đầu đọc thẻ nhớ 3 trong một.

Bây giờ đây không phải là sản phẩm duy nhất của máy có tên Asus K43SJ. Nó có một thiết kế kim loại phong cách sang trọng. Nó có công nghệ IceCool mang đến cho bạn cảm giác khác biệt trong các phiên tính toán dài. K43SJ có bàn phím chiclet được trao giải thưởng. Sau đó, bạn có một công nghệ bằng chứng Palm có nghĩa là để ngăn chặn đầu vào vô ý.

Touchpad rộng và khá nhạy.

 *Kết luận.

Bán laptop cũ ASUS K43J có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về linh kiện máy tính chính hãng giá rẻ tại: http://laptophaiduong.vn/linh-kien-may-tinh.html


 

Thông tin liên hệ


: laptophd
:
:
:
: