Đặt banner 324 x 100

Trình làng CPU Dell Vostro 3900MT


Trong thời buổi bây giờ, các mẫu laptop bày bán ngày 1 nhiều hơn với khối lượng nhỏ & bộ vi giải quyết và xử lý cũng rất được upgrade. Dẫu thế, dòng thùng máy cổ điển vẫn không làm biến mất chỗ đứng của bản thân mình trong lòng người tiêu dùng. Trong những số đó, Dell Vostro 3900MT được xem là một mẫu máy vi tính có cấu hình tương đối đầy đủ để cung ứng mọi yêu cầu của người sử dụng nhưng lại nằm ở trong phân khúc thị trường máy vi tính giá tốt vô cùng hài hòa và hợp lý.
Desktop P Dell Vostro 3900MT trang bị bộ vi giải quyết Intel Core i3 có vận tốc lên tới mức 3.70 GHz giúp những thao tác làm việc trên máy được tiến hành nhanh chóng. Máy tính Dell Vostro 3900MT chiếm dụng card đồ họa NVIDIA GeForce 705 khiến cho bạn có những Trải Nghiệm mê hoặc lúc chứng kiến tận mắt phim chất lượng cao hay chơi những Game 3D Tấm hình đẹp. Laptop bàn Dell có ổ đĩa cứng với dung tích 500 GB để chúng ta có thể thoải mái lưu trữ tài liệu hay thiết lập phần mềm.

>>> Xem thêm: sever dell t30


CHIP INTEL CORE I3
máy tính để bàn Dell Vostro 3900MT sử dụng chip Intel Core i3 Haswell thế hệ 4 với tốc độ đạt đến 3.70 GHz, đảm bảo an toàn hiệu năng chuyển động và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ. Máy vi tính để bàn Dell Vostro 3900MT trang bị RAM dung tích 4 GB, giúp chúng ta có thể chạy nhiều chương trình cùng lúc mà vẫn đem lại sự quyến rũ và mềm mại.
CARD ĐỒ HỌA NVIDIA GEFORCE
máy tính xách tay để bàn Dell Vostro 3900MT chiếm dụng card đồ họa NVIDIA GeForce 705 2 GB, bạn cũng có thể chạy tốt các chương trình căn chỉnh Bức Ảnh hay Clip như ứng dụng Photoshop. Hay bạn cũng có thể xem phim chất lượng cào hay chơi những Game 3 chiều đầy mê hoặc với Tấm hình được hiển thị cực rõ nét.

>>> Xem thêm: máy chủ Dell T130


liên kết phổ cập
máy vi tính để bàn Dell Vostro 3900MT sử dụng kết nối VGA để link với screen, liên kết Internet trải qua cổng LAN và USB để sử dụng cho bàn phím, chuột hay ổ cứng di dộng... Jack audio bổ trợ khối hệ thống loa 5.1, đem lại những Dùng thử âm thanh vòm tuyệt hảo. Không chỉ có vậy, máy tính xách tay để bàn Dell Vostro 3900MT còn được trang bị ổ đĩa quang DVD được chấp nhận đọc và ghi thuận lợi.
Ổ ĐĨA CỨNG 500 GB
Với ổ đĩa cứng dung tích 500 GB trên máy vi tính để bàn Dell Vostro 3900MT, chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu lưu trữ tài liệu, thông báo rất cần thiết hay thiết đặt phần mềm, trò chơi. Việc sử dụng máy tính để bàn còn không ít quyền lợi khác như dễ dàng tăng cấp phần cứng, khi hư hỏng thì việc sửa chữa ít tốn kém hay chúng ta có thể chọn lựa các phụ kiện tùy theo ý muốn của chính mình, không gò bó như máy vi tính.

>>> Xem thêm: Dell T3620