Đặt banner 324 x 100

Adidas ultra boost


ADIDAS ULTRA BOOST UNCAGED

khi UltraBoost lần Ban đầu rơi vào tháng 1 năm 2015 (được giới thiệu bởi Yohan Blake và David Villa), adidas đã đề cập rõ các gì họ nghĩ về sneak mới của họ bằng cách dán nhãn cho nó là Giày chạy bộ vĩ đại nhất Ever. Một tuyên bố táo tợn, nhưng một đề nghị được hỗ trợ bởi vẻ ngoài và hiệu suất đá. Được kiểu dáng với sự trợ giúp của hệ thống ARAMIS cũng được NASA, Boeing và Audi sử dụng, Ultra Boost được chế tạo để khen ngợi hoàn hảo di chuyển của một người chạy. Với sự kết hợp giữa lồng trên và lồng tổng hợp, sneaker đem đến sự hỗ trợ phổ quát cùng với vẻ ngoài vượt bậc lôi kéo các sneakerhead cho trang phục thường ngày.

Một sự kết hợp thực sự giữa bắt mắt và hiệu suất, silo UltraBoost Uncaged đẩy UltraBoost lên một tầm cao mới. Đi mà ko có lồng 3 sọc tổng hợp tới các đối tác, Sneak Uncaged biểu thị một cái nhìn hợp nhất hơn. Giữ lại khả năng tương trợ gót chân và công nghệ Boost khiến bản gốc trở thành cấp thiết, UltraBoost Uncaged có cổ áo có gân để phù hợp an toàn, sản xuất phổ thông hỗ trợ như phiên bản lồng.

ARAMIS – có khả năng phân tích, xác định chuyển động của bàn chân để trao trả lực một cách chuẩn xác tránh tối đa năng lượng tạo ra trong việc chuyển di – khiến nó không những “nhẹ” về khối lượng mà còn “nhẹ” lúc trải nghiệm thực tại.

Bộ đệm BOOST – với các hạt BOOST siêu nhỏ xếp khít nhau trong phần lớn mọi phiên bản của Ultra BOOST nhằm tăng cường độ nảy, độ đàn hồi cao trong suốt quá trình tập luyện.

kỹ thuật dệt PRIMEKNIT – Giúp ủ ấp sát bàn chân cùng phần vải mút bao loanh quanh giúp bám chặt phần cổ chân tránh tình trạng rơi rớt trong quá trình tập tành.

rất nhiều vận động viên hoan nghênh vẻ ngoài quyến rũ của Adidas Ultra Boost Uncaged, cho phép họ sử dụng nó một cách tự nhiên. Phần lớn các nhà phê bình khen ngợi sắp đặt nhẹ của nó. Các nhà bình luận nhắc rằng thực chất thả sức và dài lâu của đôi giày chạy này đáng giá so với giá đắt của nó.

phổ biến người thí điểm đã dùng trong khoảng ‘thoải mái để thể hiện trải nghiệm của họ khi mặc mẫu này. Công nghệ boost ™ nhận được Tìm hiểu cao về hiệu suất và độ bền. Một các bạn nhận xét rằng phần trên có thể quấn quanh chân họ một cách khít khao và an toàn. Chất lượng nói chung là đáng tin cậy đối với phổ thông người đã thử nghiệm Adidas Ultra Boost Uncaged.

Dù bạn có là fan của Adidas hay ko, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas Ultra Boost Uncaged hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé