Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận Tân Bình


BÁNH MÌ HÀ NỘI NGỌC ÁNH

Đ/c: 62 Bành Văn Trân, P.7, Tân Bình 

Tel: 0372646819

Giờ mở cửa: 5h - 23h

Bánh mì là một trong những món ăn mà hầu hết những người dân Việt Nam từ già trẻ lớn bé đều yêu thích và đã từng nếm qua hương vị của bánh mì. Thậm chí, bánh mì Việt Nam còn nổi tiếng nhất nhì thế giới và còn được gọi chung là "Banh mi" để tượng trưng cho một món ăn của người Việt và hiện nay tại một số quốc gia trên thế giới đều có những cửa hàng, xe đẩy mang tên bánh mì Việt Nam.

Tại đây, bạn có thể chọn nhiều thể loại bánh mì khác nhau như: bánh mì đặc biệt, xá xíu, thịt nguội, xúc xích, heo quay, ốp la... Patê và bơ thơm lừng, mua ngay ăn liền thì nóng giòn, đậm đà. Với giá cả bình dân chỉ từ 15k - 20k, cho một ổ bánh mì chất lượng thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Ngoài ra còn có bánh giò, xôi mặn, bánh dày, bánh chưng, cơm cháy....

Chỉ chưa đầy 3 phút, bạn sẽ thưởng thức được ổ bánh mì đầy ắp nhân, vị giòn nóng của bánh vô cùng ngon miệng cùng nụ cười thân thiện của người bán. Mỗi loại bánh mì đều mang hương vị riêng và bổ dưỡng.

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

BÁNH MÌ HÀ NỘI NGỌC ÁNH

Đ/c: 62 Bành Văn Trân, P.7, Tân Bình 

Tel: 0372646819

https://www.diadiemanuong.net.vn