Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận Gò Vấp


LÒ BÁNH MÌ ĐỨC LỢI
Đ/c: 517 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp
Tel: 0907018839
Giao hàng tận nơi ( Đặt trước 1 ngày)
Từ rất lâu, ổ bánh mì dân dã với trứng ốp la, jambon, rau thơm, một vài lát dưa leo… đã gắn bó với mọi tầng lớp, từ học sinh, sinh viên, công nhân cho đến những nhân viên văn phòng, doanh nhân hay giám đốc, bởi vị ngon kèm tính tiện dụng của nó. Ngay cả du khách phương Tây cũng đánh giá rất cao món bánh mì, coi đó là một phần tinh hoa của văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Dù hiện nay bánh mì đã được biến tấu cho phù hợp với nhu cầu hiện tại thì bánh mì ở Đức Lợi vẫn giữ hương vị truyền thống của mình gồm rau (dưa leo, hành, ngò) thịt và cuối cùng là pate, cái vị ngon chủ đạo của bánh mì nơi đây. Các phần nguyên liệu được xếp thẳng tăm tắp cùng khay pate thơm lừng chính là điểm khiến thực khách rất thích thú. Hàng làm ngày nào sẽ bán hết trong ngày đó nên bạn cũng không lo đồ để lưu trữ sang ngày hôm sau.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


Ngoài ra nơi đây còn là lò sản xuất bánh mì nên bánh mì luôn mới và nóng hổi.Đức Lợi còn nhận đặt sỉ lẻ bánh mì cho thực khách nào có nhu cầu. Bánh mì đặc ruột giá sỉ 2k, 3k, 4k. Có bánh mì chay, xíu mại, heo quay, Bánh ngọt các loại, Bánh bao, Đặc biệt bánh dừa, bánh cua phomai. Ngoài ra còn cung cấp thịt nguội, pate, chả lụa nhà làm.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Có dịp đi ngang qua đường Lê Văn Thọ, hãy ghé thử 1 lần để cảm nhận nhé!!!
LÒ BÁNH MÌ ĐỨC LỢI
Đ/c: 517 Lê Văn Thọ, Phường 9, Gò Vấp 
Tel: 0907018839
https://www.diadiemanuong.net.vn