Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận Tân Bình hcm


BÁNH MÌ THÚY MÀU

Đ/c: 1 Đại Nghĩa, P.6, Tân Bình 

Tel: 0984000881

Giờ mở cửa: 6h10 - 12h, 4h - 23h

Nhận ship hàng qua Grap, Goviet, Foody...

Bánh mì là một trong những món ăn mà hầu hết những người dân Việt Nam từ già trẻ lớn bé đều yêu thích và đã từng nếm qua hương vị của bánh mì. Thậm chí, bánh mì Việt Nam còn nổi tiếng nhất nhì thế giới và còn được gọi chung là "Banh mi" để tượng trưng cho một món ăn của người Việt và hiện nay tại một số quốc gia trên thế giới đều có những cửa hàng, xe đẩy mang tên bánh mì Việt Nam.

Tại đây, bạn có thể chọn nhiều thể loại bánh mì khác nhau như: bánh mì đặc biệt, xá xíu, thịt nguội, xúc xích, heo quay, ốp la... Patê và bơ thơm lừng, mua ngay ăn liền thì nóng giòn, đậm đà. Với giá cả bình dân chỉ 15k cho một ổ bánh mì chất lượng thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua. Chỉ chưa đầy 3 phút, bạn sẽ thưởng thức được ổ bánh mì đầy ắp nhân, vị giòn nóng của bánh vô cùng ngon miệng cùng nụ cười thân thiện của người bán. Mỗi loại bánh mì đều mang hương vị riêng và bổ dưỡng.

Ngoài ra tiện còn có các món như bánh pía mini, chả lụa, bánh bao, khô gà lá chanh....để tăng thêm sự phong phú cho tiệm cũng như chiều lòng thực khách. Đến đây còn có rất nhiều món ăn nhẹ tiện dụng cho khoảng thời gian của các bạn như xôi,bánh Bông lan, bánh mặn, bánh ngọt, cơm cháy chà bông tất cả là do tiệm tự làm nên luôn đảm bảo vệ sinh, tiệm rất đa dạng về bánh bạn có thể thoải mái lựa chọn tìm kiếm các loại bánh ăn nhẹ cũng như các loại bánh để làm quà ở đây.

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

BÁNH MÌ THÚY MÀU

Đ/c: 1 Đại Nghĩa, P.6, Tân Bình 

Tel: 0984000881

https://www.diadiemanuong.net.vn