Đặt banner 324 x 100

Làm sạch nhẫn kim cương đẹp không tốn nhiều công sức


Vệ sinh nhẫn thường xuyên

Tom Burstein – Chuyên gia hàng đầu thế giới về kim cương cho biết: Sự tích tụ của bụi bẩn, dầu hoặc mồ hôi tay sẽ làm kim cương bị mờ. Khi bị bẩn, kim cương đã không còn vẻ lấp lánh vốn có của một tín vật tình yêu quý giá.

Thật may mắn, làm sạch chiếc nhẫn kim cương đẹp của bạn không phải tốn nhiều công sức, chỉ cần thả nhẫn vào một cốc nước ấm hay cốc nước trộn với một vài giọt xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ.

Hãy để yên chiếc nhẫn quý giá trong một vài phút (hoặc thậm chí qua đêm), sau đó nhẹ nhàng chà bằng bàn chải đánh răng có lông mềm, rửa sạch và lau khô. Các chuyên gia khuyên bạn nên làm sạch nhẫn ít nhất một vài tuần một lần và đặc biệt khi vệ sinh, hãy chắc chắn rằng bạn đã che chắn cống hoặc lỗ thoát nước!

Kim cương không phải là bất khả chiến bại

Có lẽ, bạn đã từng nghe rằng không thể làm hỏng một viên kim cương. Điều đó không đúng, các chuyên gia khẳng định: Kim cương được coi là kim loại tự nhiên cứng nhất trên thế giới, song chúng vẫn có thể bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ. Và việc nhẫn đính hôn của bạn có thể bị hư hại không nằm ở vấn đề thời gian.

Các khung liên kết của kim cương rất an toàn và cần một lực tác động khá mạnh để bẻ gãy chúng. Tuy nhiên việc phá vỡ khung liên kết ấy hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí có trường hợp viên kim cương chỉ mới một tháng tuổi đã có vết nứt rất lớn. Chính vì thế, bạn nên tránh va chạm mạnh vào nhẫn.

Biết khi nào nên tháo nhẫn ra

Daniela Balzano-Hull – Giám đốc cửa hàng kim cương lớn tại Mỹ nói: Phải mất một thời gian để làm quen với việc chăm sóc chiếc nhẫn đính hôn kim cương tuyệt đẹp.

Dù ai cũng muốn bảo vệ chiếc nhẫn tối đa nhưng sự thật đáng buồn là rất nhiều cô dâu khi rửa tay trong nhà hàng, hay đi vòng quanh bãi biển đã quên món trang sức này.

Thật tiếc khi nguyên nhân các cô dâu hay làm mất nhẫn là vì tháo nhẫn ra thường xuyên. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đeo khư khư chiếc nhẫn bên mình thì sẽ giữ được nó.

Quy tắc khi nào bạn nên và không nên làm khi đeo nhẫn kim cương cũng phụ thuộc vào loại đá bạn có. Nếu bạn có một chiếc nhẫn tinh tế với đá lát siêu nhỏ, đừng đeo nhẫn khi chơi tennis, golf hoặc tập thể dục với cường độ cao. Những viên đá này có xu hướng bật ra dễ dàng hơn những viên khác.

Còn việc tháo nhẫn ra khi ngủ? Các chuyên gia đều đồng ý rằng quyết định hoàn toàn nằm ở sự thoải mái và sở thích cá nhân của bạn.

Thường xuyên kiểm tra nhẫn

Hầu hết các thợ kim hoàn thường khuyên người mua nên kiểm tra nhẫn cầu hôn một lần mỗi năm, điều này cho phép họ kiểm tra và đảm bảo chiếc nhẫn vẫn ở tình trạng hoàn hảo.

Nếu bạn không đủ thời gian để đến cửa hàng thường xuyên thì bạn có thể đặt chiếc nhẫn vào giữa hai ngón tay, đưa lên tai và lắc nhẹ một chút. Nếu bạn nghe thấy bất cứ điều gì, thì bạn phải siết chặt nhẫn lại ngay lập tức.

Những mẫu nhẫn kim cương đẹp mọi thời đại không trật xu hướng:
[IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28

Thông tin liên hệ


: vipgiangsta5
:
:
:
: