Đặt banner 324 x 100

Sánh bước cùng bo mạch chủ p9x79 deluxe


công nghệ laptop không đơn giản là mức độ cạnh tranh thoải mái và dễ chịu trong cuộc đua tới ngôi vương. Thời nay đây sự thật là 1 trong mặt trận giữa những ông lớn như Asus, DELL, LENOVO, ACER… ngoài các việc đầy mạnh phong cách thiết kế, nghiên cứu và phân tích công nghệ mới thì việc phần mềm sự văn minh của linh phụ kiện điện tử cũng khá được các hãng để lên hàng đầu. Nhiều hãng lớn ra mắt thị phần hàng loạt mặt hàng mới để gia công hài lòng quý khách hàng của mình.
thâu tóm được tình thế đó,ASUS cũng không chịu thua kém đã bắn vào mặt trận này “3 phát đại bác”,mà phát mũi nhọn tiên phong được mang tên :P9X79 DELUXE. Liệu những phát đại bác này sẽ khiến khai thông “chiến trường” này hay chỉ mang tính chất minh họa, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem.
Khi mà Intel vẫn chưa cung ứng SRT( Smart Response Technology) để làm cho cho các nền tảng gốc rễ công nghệ mới thì Hãng Asus đã mang lại cho người dùng SSD với với việc Trải Nghiệm & trình diễn rất tốt của công nghệ tiên tiến Asus SDD Caching.
quy trình thiết đặt dễ dàng hơn hẳn so với Intel SRT (Intel Smart Response Technology). Không những thế việc sử dụng công nghệ tiên tiến này sẽ không có hạn dung lượng ổ cứng gắn ngoài (tùy ý).
với sự sử dụng công nghệ tiên tiến mới này của Hãng Asus giúp tăng tốc năng lực chuyên môn truy vấn & biến hóa tài liệu nhanh gấp 3 lần đối với công nghệ tiên tiến SSD cổ điển

>>> Xem thêm: Dell T5820


reviews về ổ cứng SSD:
Sự cố về ổ cứng là vấn đề thường bắt gặp với máy tính sử dụng HDD, nhưng SSD lại khác. Các chip nhớ flash thông thường sẽ có thể ghi hoặc xóa 300.000 lần và những ổ cứng tốt rất có thể lên đến mức 1 triệu lần. Thời gian truy nhập trung bình của ổ SSD là từ 3,5 - 10 micro giây còn ổ HDD mất 5 - 10 mili giây, rút ngắn thời hạn khởi động Windows. Dễ nhận biết, tốc độ ổ SSD nhanh hơn ổ HDD tới cả trăm lần. Đặc biệt ổ SSD còn có thể tàng trữ được trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt với nhiệt độ từ - 600C đến + 950C đi kèm năng lực chống sốc. So với ổ HDD, ổ SSD tiết kiệm chi phí điện hơn cũng chính vì không cần thêm điện năng để gia công quay những phiến đĩa và di chuyển đầu đọc hoặc ghi và mát hơn. Bên cạnh đó việc tích hợp công nghệ mới giúp cho SDD khá gọn nhẹ so với những người bạn đồng hành của nó là HDD.
DIGI +Power Control
Với công nghệ tiên tiến này chỉ việc sử dụng một chipset tinh chỉnh và điều khiển cả CPU & DRAM
lợi thế của nó:
+Điều chỉnh đúng chuẩn CPU và DRAM
+Hệ thống không thay đổi tại mức tốt nhất
+Trình diễn tối đa tiềm năng của CPU và DRAM

>>> Xem thêm: bán hpe dl380 gen 10


tích hợp công nghệ tiên tiến Bluetooth +Wireless
phối kết hợp Bluetooth & Wi-Fi có thể khiến việc truyền những file dữ liệu giữa các thiết bị có thể trở nên nhanh & dễ dàng và đơn giản hơn chẳng hạn như việc truyền một khối lượng lớn các file nhạc giữa máy tính & điện thoại cảm ứng thông minh di động, truyền các Hình ảnh từ điện thoại di động tới máy in hay truyền các đoạn video từ máy quay phim tới TV.
điều ấy có vẻ như thú vị vì tất cả chúng ta biết rằng Bluetooth và Wi-Fi là hai chuẩn truy nhập vô tuyến sử dụng chung một dải tần số. Điểm nổi bật của hai chuẩn này là sư khác biệt về vùng phủ sóng, kĩ thuật điều chế, khoảng cách truyền, công suất tiêu thụ, mục đích phần mềm và giá cả. Wi-Fi có công suất tiêu thụ cao hơn, vùng phủ sóng to hơn (vì vậy mà đắt đỏ hơn) và thường phần mềm cho các mạng truy vấn không dây (WLAN). Tốc độ truyền dẫn tối đa của Bluetooth Lúc Này chỉ khoảng 3Mb/s (V2.1) còn của Wi-Fi là 54 Mb/s (Wi-Fi 802.11a/g). Khi 2 công nghệ này phối hợp thì năng lực chuyên môn truyền dẫn của chính nó là 24Mbps nhanh hơn 8 lần so với Bluetooth bình thường.
Việc phối hợp có điểm mạnh là: dùng sóng vô tuyến Bluetooth công suất thấp thông thường để hoàn toàn có thể nhận biết sự có mặt của nhau & setup một kênh truyền dẫn. Nếu mà cần phải truyền một file dữ liệu lớn, chúng hoàn toàn có thể bật công dụng Wi-Fi để thực hiện công việc truyền file kế tiếp sẽ tự động tắt đi khi kết thúc việc làm. Điều đó khá có lợi cho người dùng khi dùng công nghệ tiên tiến này.Công nghệ phối hợp trong bo mạch này tư vấn cho tất cả Android wireless SPEC :Bluetooth v3.0 + HS, Bluetooth (v2.1) + EDR, Wi-Fi IEEE 802.11b/g.
chiến thuật cho BIOS
Bao gồm:
+USB BIOS Flash Back
+UEFI BIOS
BIOS viết tắt của Basic Input/Output System, tạm dịch là khối hệ thống nhập/xuất cơ bản. BIOS giữ nhiều tầm quan trọng khác nhau nhưng tầm quan trọng quan trọng đặc biệt là nạp hệ quản lý điều hành. Khi chúng ta mở laptop lên, bộ vi xử lí sẽ thực hiện chỉ thị trước tiên của nó nên nó phải tìm chỉ thị. Nó không thể lấy thông tư từ hệ điều hành và quản lý vì hệ quản lý điều hành nằm trên ổ đĩa cứng, & bộ vi xử lí không còn đến đó mà không tồn tại chỉ dẫn. BIOS sẽ cung cấp những hướng dẫn này.
Hãy thử tưởng tượng nếu Motherboard của bạn không hề khởi động vì một Lý Do gì đó từ CPU, thay vì tìm một CPU tương hợp và tiếp đến phải lo ngại, bạn chỉ việc cập nhật BIOS ngay lập tức chỉ từ một nút nhấn.
Với UEFI BIOS có thể linh hoạt & đơn giản dễ dàng căn chỉnh,thiết lập thông số thân mật và gần gũi với người tiêu dùng,ngoài ra UEFI BIOS còn có công dụng kiểm tra các vấn đề về DRAM chỉ với một làm việc đơn giản,hệ thống sẽ tự động hóa tìm kiếm được luận điểm về RAM & cách khắc phục.

>>> Xem thêm: bán HPe DL360 gen10