Đặt banner 324 x 100

Adidas Prophere Purple


ADIDAS PROPHERE PURPLE BLACK

Được xem như một cuộc cách mạng về đế giày, siêu phẩm Adidas Prophere Purple Black lần này có các các con phố khắc cực táo bạo chạy dọc bộ đế cùng cách kết hợp màu đen xám và đỏ cam được liên tưởng tới một dòng nham thạch nóng chảy khôn xiết ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn. Trái ngược với phần đế hắc búa, phần thân trên của giày sử dụng hệ thống đan mềm bằng kỹ thuật đặc trưng của adidas Originals mang đến sự thả phanh, êm ái.

 

Đôi giày Prophere đánh dấu sự chuyển mình của adidas Orginals vào ngày mai lúc tạo ra đời dòng sản phẩm mới với các mẫu mã mới hết sức táo bạo và đột phá. Với Prophere, adidas Orginals muốn lần Đầu tiên tái lập thứ tự cho dấu ấn cá tính streetwear và lấy nguồn cảm hứng từ một nền văn hóa tuy mới nhưng phát triển nhanh và có sức ảnh hưởng cao - văn hóa underground. Với âm hưởng underground mạnh mẽ, adidas Prophere đại diện cho thái độ cương quyết, ko khoan nhượng, không ngại diễn tả, hẹn sẽ đập tan mọi ngừng về phong cách.

Adidas Prophere là một vài giày sneaker có giá hợp lý, có sẵn trong phổ biến phối màu. 1 Vài các bạn san sớt rằng đôi giày này rất thả phanh ngay cả lúc mang cả ngày. Một vài người Đánh giá đã chia sẻ rằng đôi giày này diễn tả một ngoại hình hợp phong cách và sạch sẽ.

các vật liệu chất lượng cao được dùng trong giày thể thao Adidas Originals Prophere đã được phổ quát người Đánh giá cao. 1 Số ít người mặc được đề cập về phần trên dày đan phù hợp với thời tiết lạnh vì nó đạt được cảm giác ấm hơn trên bàn chân. Giày này dễ tạo kiểu mà tiện lợi thích hợp với tất cả mọi trang phục bình thường, ít người dùng cho biết.

1 số người mua đã trích dẫn về hỗ trợ vòm nhiều thích hợp cho cả ngày dùng. 1 Số người Đánh giá san sẻ rằng giày này rất linh hoạt. Phần lớn trong số họ dùng điều này cho những bài tập nhẹ trong phòng tập thể dục, để làm việc và thậm chí cho một buổi tối đi chơi bình thường. Phổ biến Tìm hiểu của Adidas Prophere ghi nhận về các tuyến đường thêu ở phía trung gian lòng vòng ngón chân.

giay adidas prophere purple black

Dù các bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Prophere Purple Black hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé.