Đặt banner 324 x 100

Cửa hàng may của tôi làm ăn phát đạt sau 2 tháng sử dụng máy này


Tôi là một người thợ may làm việc tai Sài Gòn , từ trước tới nay tôi vẫn thường xuyên có nhiều đơn hàng từ bà con hàng xóm xung quanh nhưng vì nhân lực không nhiều tôi không thể nhận tất cả đơn hàng hoặc nhận nhưng thật lâu thì khách hàng của tôi mới nhận được hàng làm ảnh hưởng đến sự làm ăn của cửa hàng .Nhưng sau khi dùng máy này trong 2 tháng tôi đã không lo vấn đề này nữa.

 

Đó là máy cắt vải cầm tay đây là một chiếc máy giúp tôi rất nhiều trong công việc cắt vải , không chỉ cắt vải nhanh mà đường vải cắt cực kỳ đẹp không những nhanh mà còn chính xác thậm chí còn rất rẻ nữa .

 

Được một người quen giới thiệu tôi đã tìm đến điện máy Bảo Ngọc như định mệnh đã an bài sau khi alo đến công ty trong vòng 3h sau đó tôi đã sỡ hữu cho mình một chiếc máy cắt vải mà loại tôi chọn đó là Máy cắt vải cầm tay Octa RC-110 (Chính Hãng) giá 1.550.000 VND.

 

Hãng sản xuất: Octa

Mã sản phẩm: RC-110

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành:  tháng

 

Máy có nhiều công dụng và tính năng hàng đầu với công suất 250W sẵn sàng thách thức mọi loại vải .

Nguồn điện 220V

Công suất 250W

Đường kính dao 110mm

Loại dao Dao nguội

Hình dạng dao hình bát giác

Bề dày cắt 27mm 

Trọng lượng 3,0kgSản phẩm hiện nay được phân phối bởi điện máy Bảo Ngọc quý khách nếu như muốn mua máy vui lòng 0978455263 hoặc truy cập https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-vai.html

Thông tin liên hệ


: qnhan10a33
:
:
:
: