Đặt banner 324 x 100

Laptop cũ đơn giản ASUS N550JV


Bán laptop cũ đơn giản ASUS N550JV. Chiếc máy như đơn vị quen thuộc, với thiết kế hợp thời trang, làm việc hay giải trí đều rất tốt.>>> Thông tin thêm về ram laptop giá rẻ chính hãng tại: http://laptophaiduong.vn/ram-laptop.html
 

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

· CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 - 4700HQ

· RAM: 8GB DDR3

· Ổ cứng: SSD 240GB

· HĐH: Window 7, 8, 10 Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

· Ổ đĩa quang: DVD.

· Pin: 6-9 cell cho phép hoạt động trong khoảng <2h.

· Màn hình: LED 15.6 inch độ phân giải HD 1366 x 768px. Màn hình hiển thị chất lượng khá tốt. Không gây mỏi, lóa mắt khi nhìn lâu.

· Đồ họa: Intel® HD GRAPHICS 4600 + card rời NVIDIA GEFORCE GT 750M (2G)

>>>Xem thêm pin laptop chất lượng chính hãng giá rẻ tại: http://laptophaiduong.vn/pin-laptop.html


 

ASUS N550JV là một máy tính xách tay chắc chắn, đẹp, mát mẻ và mượt mà khi chạm vào. Phía bên dưới là nhựa, ASUS phủ phần còn lại của thiết kế bằng nhôm. Nắp màu xám đen của nó có một kết thúc chải đẹp, nhưng không may bị nhòe, làm cho nó mất một số ánh sáng.

N550JV có bàn phím kiểu chiclet rộng rãi mang đến nhiều chuyến đi. Chúng tôi nhận thấy phản hồi là linh hoạt, nhưng chúng tôi muốn bàn phím số ở bên phải không bị rách. Bố cục cũng có đèn nền LED điều chỉnh, sáng.

Bàn di chuột 4.2 x 2.9 inch rộng rãi và tỏ ra phản ứng nhanh khi thực hiện cử chỉ Windows 8. ASUS bao gồm phần mềm Smart Gesture trực quan để chuyển đổi các lệnh khác nhau. Tuy nhiên, bàn di chuột trên đơn vị đánh giá đầu tiên của chúng tôi đã bị điều chỉnh sai, khiến góc dưới bên trái bị kẹt theo thời gian. ASUS đã gửi cho chúng tôi một đơn vị thứ hai không có vấn đề tương tự.

 *Kết luận.

Bán laptop cũ ASUS N550JV có thể đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu cơ bản của cá nhân hay doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp. Mức giá dễ chịu với khả năng làm việc cực tốt rất xứng đáng để đầu tư.

>>>Tìm hiểu thêm về sạc laptop giá rẻ chính hãng uy tín tại: http://laptophaiduong.vn/sac-laptop.html


 

Thông tin liên hệ


: laptophd
:
:
:
: