Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận Tân Bình MINH ĐĂNG


BÁNH MÌ MINH ĐĂNG

Đ/c: 210 Nghĩa Phát, phường 7, Tân Bình 

Tel: 0909540859

Giờ mở cửa: 5h30 - 18h30

Giao hàng tận nơi

Bánh mì là một trong những món ăn mà hầu hết những người dân Việt Nam từ già trẻ lớn bé đều yêu thích và đã từng nếm qua hương vị của bánh mì. Thậm chí, bánh mì Việt Nam còn nổi tiếng nhất nhì thế giới và còn được gọi chung là "Banh mi" để tượng trưng cho một món ăn của người Việt và hiện nay tại một số quốc gia trên thế giới đều có những cửa hàng, xe đẩy mang tên bánh mì Việt Nam.

Chà bông gà

Heo quay chà bông

Tại đây, bạn có thể chọn nhiều thể loại bánh mì khác nhau như: bánh mì đặc biệt, xá xíu, thịt nguội, xúc xích, heo quay, ốp la... Patê và bơ thơm lừng, mua ngay ăn liền thì nóng giòn, đậm đà. Với giá cả bình dân, cho một ổ bánh mì chất lượng thì đây là một điểm đến không thể bỏ qua. 

Heo quay

Chỉ chưa đầy 3 phút, bạn sẽ thưởng thức được ổ bánh mì đầy ắp nhân, vị giòn nóng của bánh vô cùng ngon miệng cùng nụ cười thân thiện của người bán. Mỗi loại bánh mì đều mang hương vị riêng và bổ dưỡng.

Thịt nguội chả chà bông

Ngoài ra tiện còn có các món như bánh pía mini, chả lụa, bánh bao, khô gà lá chanh... để tăng thêm sự phong phú cho tiệm cũng như chiều lòng thực khách. Đến đây còn có rất nhiều món ăn nhẹ tiện dụng cho khoảng thời gian của các bạn như bánh bao, bánh giò, bánh Bông lan bánh mặn bánh ngọt, cơm cháy chà bông tất cả là do tiệm tự làm nên luôn đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt ở đây còn có bánh pía Sóc Trăng rất tiện cho các bạn làm quà... tiệm rất đa dạng về bánh bạn có thể thoải mái lựa chọn tìm kiếm các loại bánh ăn nhẹ cũng như các loại bánh để làm quà ở đây.

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

BÁNH MÌ MINH ĐĂNG

Đ/c: 210 Nghĩa Phát, phường 7, Tân Bình 

Tel: 0909540859

https://www.diadiemanuong.net.vn