Đặt banner 324 x 100

Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng cao cấp tại Hà Nội


 
 
 
Công ty TNHH Phát triển Bluesky Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng của chúng tôi là một mặt hàng cao cấp đang rất được ưa dùng hiện nay.
 
-                      Kích thước: 71 x 64 x 55 cm
-                      Chất liệu: Composite cốt sợi thủy tinh
-                      Màu sắc: theo yêu cầu
 
-         Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng cao cấp của chúng tôi được làm từ Composite cốt sợi thủy tinh nên rất cứng cáp, chịu được va đập.
-         Sản phẩm Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng cao cấp được thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với mọi loại xe máy.
-         Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng cao cấp rất thân thiện với môi trường nên có thể chứa đồ thực phẩm, đồ ăn,…
-         Thùng chở hàng, Thùng giao hàng, Thùng ship hàng cao cấp của chúng tôi có rất nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn.
-         Sản phẩm có thể thiết kế thêm dây nối đỡ nắp giúp nắp thùng vững chắc hơn khi mở ra mở vào và bàn lề nhân 3 giúp cố định nắp với thùng.
-         Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như mút cách nhiệt giúp giữ nhiệt sản phẩm, bộ giá dây cố định thùng với xe, …
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM
Đ.C : số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Hotline: Ms. Thảo 0963.393.228
 

Thông tin liên hệ


: thaobluesky
:
:
:
: