Đặt banner 324 x 100

Lựa chọn trường thpt nội trú tốt nhất tphcm có phải là điều phụ huynh nên quyết định từ bây giờ


Hiện nay ngành giáo dục ngày càng một cải thiện, nâng cao chất lượng và bước vào hội nhập để ngày càng phát triển và hướng tới một thế hệ đất nước trẻ, năng động và ngày càng giàu mạnh. Chính vì vậy ngay khi bước vào cấp học trung học phổ thông phụ huynh đã xu hướng chọn trường thpt tốt nhất tphcm cho con.
 


Lựa chọn trường thpt nội trú Hồng Đức có tốt không?


Trường Hồng Đức đã được nhà nước giao đất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục nên phụ huynh không phải trả tiền mặt bằng của nhà trường. Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, Quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.

Trường Hồng Đức luôn vinh dự được xếp vào danh sách trường thcs nội trú tốt nhất tphcm. Nơi luôn rộng mở cánh cửa đón chào nhiều học sinh tới từ mọi miền đất nước.

Hệ thống giáo dục hiện đại, luôn nắm bắt xu hướng hội nhập hiện nay. Cơ sở vật chất khang trang, đầu tư dụng cụ học tập tốt nhất cho việc dạy và học.

Đội ngũ thầy cô giáo là những người ưu tú, kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

Môi trường học nội trú Hồng Đức ra sao?


Trường đầu tư xây dựng với khu vực nội trú với 3 dãy nhà 3 tầng, rộng rãi, khang trang và thoải mái. Có khu vực nhà ăn, y tế, khu vui chơi, bể bơi. 

Các em không chỉ học tập mà còn có cơ hội được chơi thể thao, giải trí nhằm phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Các em được chia ra khu nam riêng, nữ riêng, luôn được kèm cặp và quản thúc bởi các thầy cô quản nhiệm. Việc ăn uống, sinh hoạt học tập đều được kiểm soát chặt chẽ.

Các thực phẩm ăn uống đều được các bộ phận kiểm tra an toàn thực phẩm không chỉ đảm bảo về thành phần dinh dưỡng mà còn đmả bảo việc vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho các em.

Với các khu khuôn viên rộng rãi, khang trang, có hồ bơi, sân bóng rổ, bóng đá sẽ là nơi giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp. Đây sẽ là điều kiện giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tính thần.

Xem thêm: top 10 trường cấp 3 tốt nhất tphcm

Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn


 

Thông tin liên hệ


: cameralyvystar
:
:
:
: