Đặt banner 324 x 100

Adidas yeezy 700 v2


ADIDAS YEEZY 700 V2 STATIC

chung cuộc cũng tới, phiên bản mới nhất của YEEZY 700 được thiết lập để khởi chạy dưới dạng Yeezy 700 V2 Static, có thể là mọi bit tốt như OG. Đi kèm với một màu đơn sắc sạch sẽ, đây có thể là Yeezy tốt nhất.

Mẫu giày adidas Yeezy hoàn toàn mới này, một phần Tiếp theo của mẫu Yeezy 700 chỉ cần khoảng nức danh, sẽ được bán lẻ với giá 300 đô la và sẽ được đóng gói trong một colorway mới Tĩnh Tĩnh, chỉ có thể được thể hiện là một hổ lốn màu trắng sạch và màu xám với một đế ngoài màu đen.

 

Được mẫu mã bởi Kanye West cho adidas, đôi giày sneaker này đúng với OG với đế giữa chunky tương tự. Vượt trội với hoa văn sóng biểu trưng, nó vẫn đang hưng thịnh hành với xu hướng giày cha đang càn quét cảnh sneaker.

 

Phía trên là nơi biểu hiện mới nhất này trở thành của riêng mình. Với chi tiết 3M trên bảng điều khiển kế bên và các bản hit cao cấp của nubuck, crep này là điều buộc phải trong vòng quay của bạn. Đến với màu trắng và xám, đôi giày sneaker này là phần lớn về hình bóng và màu này chỉ làm nổi bật thêm hình dạng của giày.

Midsole chunky tương tự trong khoảng Boost 700 Trước tiên, với đế Boost thả xuống có chiều dài gần như, có màu trắng và được kết hợp với đế ngoài cao su màu đen. Phần trên, mặc dầu có dạng hình giống như phiên bản Đầu tiên, nhưng tương đối khác khi tính tới các lớp phủ da.

kỹ thuật bộ đệm Boost – đề cập về Adidas là nói về các thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không hề ngoại lệ khi họ vừa mang lại một thiết kế thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại quen thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác lâu dài giúp các bạn cảm thấy thoải mái, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

 

 

Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy 700 V2 Static hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.