Đặt banner 324 x 100

Nhược điểm của nhà xưởng xây dựng băng bê tông truyền thống


Hoạt động xây dựng nhà xưởng đã diễn ra hàng nghìn năm qua và ngày càng cải tiến phương pháp xây dựng. Vì vậy phương pháp xây dựng bằng bê tông cũng có một số nhược điểm nhất định.


 
  • Để xây dựng được một nhà xưởng theo phương pháp truyền thống cần phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như thời gian chuẩn bị và thi công. Vì vậy để xây dựng một nhà xưởng hoàn chỉnh cần thời gian ít nhất là 1 năm
  • Nhà xưởng xây dựng theo phương pháp bê tông truyền thống cần chi phí đầu tư rất lớn để chuẩn bị vật liệu thi công. Hơn thế nữa, vì thời gian thi công nhiều nên chi phí để thuê lao động cũng rất lớn.
  • Do sức nặng và sự kiên cố của kết cấu nhà xưởng nên việc sửa chữa, nâng cấp đều gặp rất nhiều khó khăn và ít nhiều có ảnh hưởng đến kết cấu của nhà xưởng, chi phí cho việc sửa chữa. nâng cấp cũng cao hơn rất nhiều, nhất là bên ngoài của ngôi nhà.

Hiên nay, SCV đang là đơn vị thầu có uy tín trong việc xây mới nhà xưởng tiền chế - Một phương pháp xây dựng nhà xương đang được ưu chuộng nhất hiện nay và cung cấp những giải pháp sử dụng trong nhà xưởng như giải pháp làm mát, giải pháp hút bụi, giải pháp chiếu sáng giúp tiết kiệm năng lượng,….. Hãy liên lạc với SCV để được tư vấn thêm thông tin nhé:


----------------------------------------------

Công ty TNHH SC Việt Nam

Hotline: 0903.25.93.93Email: cskh@spacecooling.com.vn

Website: www.spacecooling.com.vn

Địa chỉ: 

Miền Bắc: Số 24, Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 2, Hoàng Đạo Thúy, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Miền Nam:
 Căn hộ số A8-02, tầng 12A chung cư Opal Riverside, đường số 10 phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM
 

Thông tin liên hệ


: nhoutmom4
:
:
:
: