Đặt banner 324 x 100

Một số vấn đề  quan trọng nhất khi bạn chon lựa loa bãi.Điều thứ  1: Kiểm tra nguồn gốc, năm sản xuất.
Đầu tiên yếu tố  bạn cần nên lưu ý nhất chính là nguồn gốc & xuất xứ của sản phẩm, ngày sản xuất của thiết bị. Chắc chắn xuất sứ của thiết bị luôn là  điều cần thiết nhất mà nhiều  người  thường không chú ý. Vì nếu một chiếc loa sân khấu giá rẻ sản xuất ở Nhật thì cho dù dáng vẻ bên ngoài  của nó có hơi xấu vì bụi bẩn,  hoặc  xước một chút thì vẫn tốt hơn một chiếc loa dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình trạng 2 thiết bị cùng thời gian sản xuất và cùng mã hàng).
Yếu tố 2: Kiểm tra linh kiện sản phẩm.
Sau khi kiểm tra được về xuất sức rồi, thì đến cái tiếp đến người mua cần phải  quan tâm đấy chính là chất lượng linh kiện phía trong sản phẩm. Về cơ bản, những linh kiện sản xuất từ lâu thì nhìn nó cũng sẽ phải cũ & không còn mới, nếu linh kiện bạn thấy mới bóng hoàn toàn thì có thể khả năng linh kiện này cũng đã bị thay thế, người mua cần nên  hết sức lưu ý vấn đề này khi kiểm tra loa nhạc sống cao cấp
Điều thứ : Xem và cảm nhận về thiết kế bên ngoài của thiết bị
Kế sau khi tìm hiểu về xuất sứ  và chất lượng linh kiện thì điều tiếp theo  bạn cần phải lưu ý đó là  vẻ bên ngoài của sản phẩm. Dù gì cũng đã mua hàng cũ thì bạn không thể nào yêu cầu  một vẻ ngoài bóng loáng sáng đẹp như thiết bị mới được, tuy nhiên nói như vậy không phải là dù sản phẩm có móp méo quá mức bạn cũng mua mà bạn cần dựa vào sự phán đoán và mức hài lòng của bạn để chọn  sao cho được thiết bị chất lượng nhất.