Đặt banner 324 x 100

Converse chuck taylor 1970s


CONVERSE CHUCK TAYLOR 1970S FIRST STRING LOW

Chuck Taylors có một lịch sử ổn định hơn hồ hết mọi loại giày trong trò chơi, và có vẻ như Converse sẽ cho chúng ta thưởng thức thêm một tí về lịch sử đấy. Với bộ sưu tập Chuỗi Ban đầu này, Converse giới thiệu cho chúng tôi hai mâm cặp được bề ngoài sử dụng thông số kỹ thuật từ các năm 1970. Cả cặp màu lục lam trên cộng thấp và cặp màu tím trên cộng cao đều có thêm đệm, toebox lớn hơn và được làm bằng một chất liệu vải cao cấp hơn.

 

Chúng ta thường ghen tị với việc làm lại cực nhiều mẫu Converse cổ điển chỉ có ở Nhật Bản (như những người nghiện BEAM x Converse Jack Purcell Slip-On và Converse) và Bộ sưu tập Converse First String 1970s Chuck Taylor All Star Collection thực thụ khiến chúng ta nhận thấy tốt hơn đa dạng về sự sẵn có trong khu vực. Bộ sưu tập này có những dị biệt nhỏ mà Việc ban đầu, chỉ có thể nhìn thấy đối với người sưu tập và người mến mộ sắc sảo; tuy nhiên, lúc kiểm tra chu đáo, sneaker có đế cao su cao hơn một tẹo dọc theo đế, thêm đệm và hộp ngón chân khá to hơn một tẹo. Những chi tiết cổ điển khác bao gồm khâu trên mặt bên, một tấm giấy phép cổ điển (tấm màu đen giống như Chuck Taylor Việc trước tiên của thập niên 70) ở gót chân và một tấm vải bạt siêu nặng phía trên. Họ thậm chí đến trong hộp đóng gói các năm 1970!

các chiếc Chucks này có cáo cao su cao hơn, đệm thêm, hộp ngón chân rộng hơn và được làm bằng vải bạt hạng nặng. Tuyến phố màu bạc hà sẽ có sẵn ở mức thấp khi mà tuyến phố màu tím sẽ được phân phối dưới dạng đỉnh cao. Phương pháp bộ đệm chống trơn tru trượt – nhắc về Converse là nhắc về các thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Chuck Taylor Converse 1970s Cream White trên đây chẳng hề ngoại lệ, họ vừa đạt được một ngoài mặt thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp những kỹ thuật hiện đại và tân tiến quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm cao su chống trơn tru trượt. Không những mang độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thả phanh, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn cực nhiều.

 

ví như bạn đang tìm kiếm một đôi đá hữu hiệu để khuấy động bất đề cập thời tiết nào, thì không đâu vào đâu khác ngoài Converse Chuck Taylor 1970s Hi BHM Pack Multi! Một vài giày phải cop, chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng kích cỡ cho phù hợp hoàn hảo!

giay converse chuck taylor 1970s white

 

Dù các bạn có là fan của Converse không, có thích Converse hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Converse Chuck Taylor 1970s First String Low hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.