Đặt banner 324 x 100

Ở đâu phái đẹp lại thích làm việc như tại VelaCorp


Nếu nói 08/03 là ngày của một nửa nhân loại thì nửa sót lại vẫn đi đâu? Có tác dụng gì?

>> Xem chi tiết: QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI VELA – TRAO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN LẠI YÊU THƯƠNG

trù trừ hầu như người nhà đàn ông của con người không tính kia cũng như chũm nào? Còn cho mang Vela, nơi phần đông mọi người cánh mày râu “chân chính” 365 ngày múa tay bên trên bàn phím máy tính, loanh quanh mang hệ điều hành, số má nọ kia thì nhất định đều các bạn con gái bắt buộc bình chọn cao sự cầm của đội ngũ đấy ngày hôm nay!

Nếu thể hiện bí quyết thành viên nàng Vela đón mùng 08/03 như nào thì nhất định sẽ không thể bỏ qua hình họa quá bất cứ lúc nào and đáng iu khi bước vào cửa ngõ văn phòng. Mọi mình quý ông “tiên phong” với sơ mi trắng and hoa hồng đỏ, đứng trước không khí tràn trề bóng cất cánh hồng…người người vợ biến thành chiếc rốn của đều góc nhìn, and thật nhiều câu chúc dành cho một ngày lúc này, bởi nên có khá nhiều bà bầu xúc cồn phân trần rằng “chỉ tất cả ngày này các anh của phòng bắt đầu coi người là phụ nữ”

Trong văn phòng và công sở của Vela, bên tôi Gọi nhau là bạn làm cùng, tôi có vị trí và vai trò ngang nhau trong quá trình. Đầy đủ quan niệm “phụ cô bé cấp thiết làm” được CEO Vela dẹp vứt, bên tôi tạo ra 1 diện tích bình đẳng giữa 2 nửa của thế giới. &Ldquo;Trái dấu” nhưng lại chưa đẩy nhau. Bởi nên, có đôi khi vì quá đồng đẳng mà phần lớn bạn bạn nữ Vela quên rằng thành viên là phái yếu, gia đình cũng cần được chia sẻ và kính yêu.

chút ít lãng mạn của hoa hồng and sự ngọt ngào của bánh kem cơ mà nhiều chàng trai Vela cho góp phần mang đến gò má bổ xung hồng, mang đến bà bầu bổ sung dịu dàng. Cảm ơn do đang trở về văn phòng công sở muộn hơn tầm thường, cảm ơn bởi vì sẽ ăn diện đẹp hơn tầm thường, cảm ơn vì chưng đã khéo léo hơn bình thường!

>> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/