Đặt banner 324 x 100

Cho thuê xe nâng điện linde tại tphcm có giá tốt nhất


Xu hướng cho thuê xe nâng hàng ngày nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều doanh nghiệp và nhiều ngành nghề khác nhau bởi vì không phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu một khoản kinh phí lớn, chi phí bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa, nhân sự quản lý và nhân viên kỹ thuật, hay chỉ sử dung xe mang tính tạm thời trong những lúc cao điểm…
[​IMG]
Để đáp ứng nhu cầu này thì tại công ty Havico chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tay, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện, xe nâng dầu... có nhiều hãng khác nhau, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình nâng hàng với giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt nhu cầu thuê xe nâng Linde được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn tìm đến nhất hiện nay.

Xe nâng Linde thương hiệu LINDE Đức được sản xuất tại châu Âu có thiết kế theo công nghệ mới có nhiều loại từ xe nâng tay thấp tải trọng nhỏ đến xe nâng điện có tải trọng nặng và được tự hào với các thành phần mạnh mẽ, đã qua nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần.

[​IMG]

Xe nâng điện Linde cho thuê với động cơ Linde 39X được thiết kế phù hợp cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau, đảm bảo đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Thiết kế theo công nghệ tiên tiến giúp đem lại năng suất hoạt động cao. Nguồn cảm hứng để cho Linde thiết kế ra các dòng xe có thể quan sát dễ dàng là chính các yêu cầu của quý khách hàng.

+ Ghế, tay vịn và cần điều khiển có thể điều chỉnh thích hợp cho người điều khiển.

+ Tốc độ di chuyển xe và quay xe được kiểm soát dễ dàng

+ Chân ga đôi Linde giúp cho người vận hành không phải liên tục di chuyển bàn chân từ chân ga sang chân phanh trong lúc làm việc cường độ cao.

[​IMG]

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng, thân thiện và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe nâng điện linde tại tphcm trong thời gian ngắn hạn, trung hạn, dài hạn với giá cho thuê hợp lí nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của mọi Quý khách hàng.

Một số dòng xe nâng điện linde tại công ty Havico
1. Xe nâng điện Pallet truck

[​IMG] 
Model: R24SP

Tải trọng tối đa: 2400 (kg)

Nâng cao tối đa: 125 mm

Aqui: 48V

Xuất xứ: Đức

2. Xe nâng điện Linde N20

[​IMG] 

Tải trọng: 2 tấn

Cho phép nâng 2 pallet 1 lần

Xuất xứ: Đức

3. Xe nâng điện Linde Read truck

[​IMG]

Model: R16

Nhãn hiệu: Linde

Bình điện: 48V

Bánh xe: PU

Sức nâng: 1.6 tấn

Sản xuất năm: 2010

Xuất xứ: Châu Âu

Tình trạng: Đã qua sử dụng mới trên 80%

Xem thêm sản phẩm xe nâng điện mới, cũ khác tại: xe nâng điện

LIÊN HỆ
Hotline: 
0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com