Đặt banner 324 x 100

Gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu


LỰA CHỌN CÁC MÔ HÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM

Thế nào là gia công mỹ phẩm?

Gia công là hoạt động cung cấp dịch vụ sản xuất và cung cấp sản phẩm cho bên thứ 2 của đơn vị gia công mỹ phẩm. Nó là quá trình của cung cầu. Khi đơn vị, cá nhân có nhu cầu sản xuất hay kinh doanh mỹ phẩm sẽ tìm đến những đơn vị gia công mỹ phẩm. Đơn vị gia công mỹ phẩm tiếp nhận yêu cầu của cá nhân, đơn vị và tiến hành nghiên cứu và gia công theo những yêu cầu từ phía khách hàng, để đảm bảo sản phẩm ra đời phải là an toàn, chất lượng nhất cho người sử dụng để đạt được hiệu quả kinh doanh và sản xuất của cả 2 bên. Ngoài ra, các đơn vị gia công còn cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo như tư vấn pháp lý, bao bì, thương hiệu, giải pháp kinh doanh, thực hiện các loại giấy tờ công bố sản phẩm giúp sản phẩm được lưu hành trên thị trường.

Các mô hình gia công mỹ phẩm tại iFree

Tại iFree áp dụng đa dạng các mô hình gia công mỹ phẩm, thích hợp cho từng đối tượng khách hàng, thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, thích hợp với năng lực tài chính, với mô hình kinh doanh của đơn vị, cá nhân.

Mô hình gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao:

Đây là mô hình thích hợp với đối tượng khách hàng và người dùng yêu thích các dòng sản phẩm từ thiên nhiên. Đây đang là xu hướng chung của các đơn vị gia công mỹ phẩm trong giai đoạn hiện nay.


Gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại iFree

Trên thị trường các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng có khá nhiều và đa dạng các dòng sản phẩm. Sản phẩm  từ cao cấp đến bình dân đều có. Tuy nhiên việc đảm bảo 100% xuất xứ thiên nhiên và an toàn thì không phải đơn vị nào cũng làm được.

Tại iFree, luôn đặt lợi ích của khách hàng và người tiêu dùng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết nhận gia công các dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao, hiệu quả và tính an toàn là tiêu chí tối quan trọng.

Nguồn nguyên liệu trong sản xuất, gia công được nhập khẩu từ những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực. Nên đảm bảo độ an toàn và tính ổn định trong sản phẩm.

Mô hình gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu

Đây là hình thức gia công dành cho những đơn vị, cá nhân trong bước đầu xây dựng thương hiệu. Muốn tạo ra thương hiệu riêng cho mình. Để đáp ứng điều đó đơn vị gia công sẽ có các hình thức thức hợp đưa ra cho khách hàng chọn.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Đây là hình thức gia công mà trong đó các yếu tố về nhận diện thương hiệu, logo, nhãn mác, bao bì cho tới công thức được đảm bảo là duy nhất, tốt nhất và có giá trị cao nhất.

Thông thường đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ theo những phương án mà khách hàng yêu cầu. Đối với những khách hàng có hiểu biết và am hiểu về mỹ phẩm. Họ sẽ đưa ra được công thức, các yêu cầu về nhãn hiệu, logo... họ kết hợp với đơn vị gia công để tạo ra dòng sản phẩm cho mình. Đối với khách hàng mới chưa có kinh nghiệm hay mới bắt đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đơn vị gia công sẽ đưa ra cho khách hàng các module để lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn công thức, thành phần, nguyên liệu, yêu cầu về thiết kế bao bì nhãn hiệu và lo các thủ tục pháp lý, cũng như các giấy tờ công bố để sản phẩm lưu hành trên thị trường.

Gia công mỹ phẩm độc quyền giúp tạo điểm nổi trội bật riêng cho thương hiệu. Tránh các trường hợp sản phẩm bị làm giả, làm nhái kém chất lượng.

Tuỳ vào sự lựa chọn của khách hàng như thế nào sẽ quyết định được giá thành sản phẩm. Nó dựa vào các yếu tố như nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì  và số lượng đặt nhiều hay ít.

Mô hình gia công bán thành phẩm

Là một trong những mảng gia công mà trong đó đơn vị gia công chỉ thực hiện một phần trong quá trình hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Gia công bán thành phẩm

Mô hình này thích hợp với các đơn vị đã có sẵn chai lọ, bao bì sản phẩm nhưng không có đủ hệ thống nhà xưởng, máy móc hay nhân công để tự sản xuất. Sau khi gia công bán thành phẩm hoàn thành họ sẽ tự sang chiết, đóng gói và kiểm tra và chịu trách nhiệm về sản phẩm trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

Mô hình gia công mỹ phẩm trọn gói

Đây là mô hình gia công mỹ phẩm mà đơn vị gia công cung cấp tất các dịch vụ và chịu trách nhiệm từ phần gia công sản xuất cho tới khi sản phẩm hoàn chỉnh được tạo ra.

Lựa chọn mô hình này khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại iFree

Với mô hình này công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z từ cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.

Khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc qua hotline: 094 200 20 20 để được tư vấn và hỗ trợ.