Đặt banner 324 x 100

Giới thiệu về bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế


Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế là moại máy bơm bánh răng có ứng dụng bơm nhũ tương, bơm cánh khế và một số ứng dụng tương tư điển hình.

Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế có cấu tạo và nguyên lý hoạt động gần giống 1 vài dòng máy bơm bánh răng bình thường Tuy thế ko phải loại máy bơm bánh răng nào cũng có ứng dụng bơm nhũ tương bơm cánh khế hiệu suất .

Vậy máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế dòng nào sử dụng hiệu quả nhất? Đặc điểm khác biệt của máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế là gì? Cùng Vimex tìm kiếm trong bài viết sau nhé!

Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế

Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế là loại máy bơm bánh răng được người dùng gọi theo tên ứng dụng Vì thế về cấu trúc máy Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế có kết cấu tương đương với các mẫu máy bơm bánh răng thông thường.

vài bộ phận chính của máy Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế gồm:

– Hai bánh răng cánh khế

– 1 vài trục thùy

– Bạc lót

– 1 số phớt làm kín

– Thân bơm bánh răng

Điểm khác biệt của Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế về cấu trúc so cùng những dòng máy bơm bánh răng thông thường là cấu trúc bánh răng dạng cánh khế, bánh răng lớn và mỏng hơn bánh răng thông thường.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm ebrara

Bơm chìm nước thải Ebara DVSA

Nguyên lý hoạt động máy bơm nhũ tương bơm cánh khế như sau:

– Trục thùy tạo sự chênh lệch áp suất để hút các chất lỏng vào buồng bơm. khi một số thùy quay chất lỏng bị mắc trong đó.

– Chất lỏng tiếp tục đc đi lại quanh khoang bên trong của vỏ máy, giữa 1 số thùy và vỏ nhưng lại ko vượt qua khoảng trống giữa 1 số thùy.

– Cuối cùng, các thùy đẩy chất lỏng thông qua cổng xả bằng áp lực.

– Kết thúc chu trình bơm.

Về ứng dụng, Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế có khả năng có nhiều ứng dụng bơm những chất lỏng khác nữa phục vụ các ý muốn sản xuất điển hình như lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế cũng có nhiều thế mạnh khi sử dụng như:

- Tuổi thọ dùng cao

- Ít hư hại

- Linh kiện phụ kiện sẵn

- Có nhiều dòng mã

- Dễ vệ sinh lau chùi, lắp đặt bảo trì sửa chữa

- có khả năng bơm mồi cao

- Lực hút mạnh, áp lực cao

sử dụng máy bơm bánh răng bơm nhũ tương cánh khế khách hàng nên chú ý chọn sản phẩm chính hãng để có có giá bán thấp nhất và sử dụng cho hiệu quả làm việc tối đa nhé.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bảng giá bơm chìm nước thải app

Cần tư vấn hãy liên lạc ngay Hotline: 0989.775.9196. Vimex sẵn lòng phục vụ quý khách hàng