Đặt banner 324 x 100

Quán Tàu Hủ Ngon Quận Tân Phú


QUÁN MUỘI

Tàu Hủ Rong Biển 

Đ/c: 249 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú

Giờ hoạt động: 8h - 22h hàng ngày

Tel,Zalo: 0908674345

Giảm 20% khi khách đọc code "249249"

 

Có thể nói, tàu hũ là món ăn giải nhiệt vô cùng quen thuộc đối với Sài Gòn. Nhờ hương vị béo thơm, ngọt thanh tự nhiên mà hương vị này đã được lòng nhiều thực khách. Đặc biệt, tàu hũ không hề nhàm chán trong kiểu ăn cùng nước đường truyền thống mà lại "thiên biến vạn hóa" nhờ sự kết hợp với vô vàn topping. Hãy cùng khám phá những kiểu tàu hũ Sài Gòn dưới đây, bạn mới thấy được sự đa dạng của món ăn này.

Cũng chỉ là tàu hũ thôi nhưng Muội - Tàu Hủ Rong Biển lại kết hợp với nhiều loại topping để tạo nên những phần tráng miệng vừa bắt mắt, vừa kích thích vị giác. Nào là các loại đậu nhiều màu sắc, bánh flan béo ngậy, sương sa hạt lựu bắt mắt, hạt é thanh mát... Đủ loại trái cây tươi giòn, thơm ngon như dưa gang… Mỗi món lại hấp dẫn trong hương vị riêng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tàu hũ đặc biệt 25k

Độc đáo nhất có lẽ phải kể đến Tàu hủ rong biển. Tàu hủ rong biển là tàu hủ được nấu từ đậu nành và làm đông bằng cây rong biển (trắng) rất tốt cho sức khỏe. Thạch rong biển được nấu từ cây rong biển trắng và dừa tươi. Với hàm lượng đậu cao nên khi ăn tàu hủ ta sẽ thấy mùi béo ngậy, mềm mịn kèm theo mùi thơm đặc trưng của đậu.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bánh lọt ăn kèm được làm làm theo kiểu truyền thống, sử dụng hoàn toàn màu xanh lá dứa, khi ăn thực khách sẽ cảm nhận rõ độ dai của bánh và hương lá dứa ngọt ngào.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ngoài ra, bạn có thể chọn món Bánh flan nước cốt dừa béo ngậy để thưởng thức. Bánh flan có 2 vị: truyền thống và trà xanh để bạn lựa chọn theo ý thích của mình. Hay bạn có thể chọn ly cafe đậm mùi hương để bắt đầu một buổi sáng.

Tàu hũ bánh flan trà xanh 20k

Tàu hũ bánh flan truyền thống 20k

Bánh flan cốt dừa 20k

Cafe Sữa 18k                                Cafe Đá 15k

Nếu có dịp đến đây, bạn hãy thưởng thức các món tàu hủ muôn màu muôn vẻ ở Sài Gòn. Điểm cộng tại Muội là không gian bình dân, chỗ ngồi thoáng, bàn ghế lịch sự, giúp bạn có thể vừa gọi món, vừa ngắm nhìn người qua lại nhộn nhịp, huyên náo.

QUÁN MUỘI - Tàu Hủ Rong Biển 

Đ/c: 249 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú

Tel,Zalo: 0908674345

https://www.diadiemanuong.net.vn