Đặt banner 324 x 100

Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Quận 11


Nhà Hàng Hoa Biển 
Đ/c: 52 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 
Tel: 0933768939
Web: https://hoabien.vn/trang-chu
Bạn đang muốn tìm một nhà hàng ngon, có không gian đẹp, sang trọng cho buổi hẹn hò, tiếp khách hay tổ chức một sự kiện quan trọng nào đó... thì hãy tham khảo ngay nhà hàng Hoa Biển dưới đây nào.

Tọa lạc tại trung tâm quận 11, gần trường đua Phú Thọ, Nhà hàng Hoa Biển được khách hàng yêu thích ẩm thực, doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc, họp mặt và chiêu đãi với các món ăn được chế biến theo cách truyền thống Việt Nam từ năm 2004.

Nhà hàng Hoa Biển có thiết kế ấn tượng, sang trọng

Với không gian rộng thoáng ở hai tầng, nhà hàng có nhiều khu vực và cả phòng riêng cho nhóm đôngHoa Biển cũng có những không gian đủ rộng và riêng tư cho cả gia đình. Nếu bạn chọn nơi đây làm điểm hẹn hò thì đảm bảo không thể lầm được vì không gian ở đây đặc biệt lãng mạn. Tuyệt nhất nếu bạn có thể ngồi bàn ở vị trí ngay sát cửa kính, vừa dùng bữa vừa thưởng thức món ăn.


Đẳng cấp của Hoa Biển còn thể hiện qua ẩm thực ở đây. Các món ăn đều là cá, hải sản tươi ngon nhất. Không chỉ vậy, thực đơn của Hoa Biển còn phong phú các món ăn đặc sắc của nhà hàng.


Hoa Biển là một trong số ít nhà hàng vừa có view lung linh, vừa phục vụ ẩm thực chất lượng cao.Hoa Biển có không gian dành cho nhóm đông ngườiDùng bữa với khung cảnh tuyệt đẹp của Sài Gòn. Bạn sẽ có một buổi tối vừa ấm cúng và sang trọng tại Hoa Biển.
Nhà Hàng Hoa Biển 
Đ/c: 52 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11 
Tel: 0933768939
Web: https://hoabien.vn/trang-chu
https://www.diadiemanuong.net.vn